Đồ chơi hộp thả hình khối bằng gỗ mang tính giáo dục cao, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy. Khả năng vận động, khả năng nhận biết màu sắc và các khối gỗ.

Những mẫu đồ chơi hộp thả hình khối sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu nên an toàn với trẻ nhỏ. Ngoài ra những khối bằng gỗ có kích thước lớn nên rất khó làm cho trẻ bị hóc.

Mỗi khối hộp thả hình khối bằng gỗ là một màu sắc khác nhau. Điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng phân màu sắc rất tốt để phát triển thị giác ở trẻ. Không những thể bé còn phân biệt sự giống và khác nhau giữa các khối gỗ 3D và 2D.

Để giúp trò này không bị nhàm chán bạn nên chơi cùng bé. Khi chơi bạn cũng có thể yêu cầu bé chọn những khối gỗ theo yêu cầu của mình và dạy trẻ nhận biết những hình dạng của các khối gỗ.

Hộp thả hình khối bằng gỗ đồ chơi Winwintoys

Hộp thả hình khối bằng gỗ an toàn, các góc cạnh được gia công mềm, mịn, sơn phủ các màu sắc cơ bản giúp các con nhận diện được màu sắc, hình khối cơ bản, tăng cường vận động tinh, sử dụng đôi tay linh hoạt phối hợp cùng mắt nhìn và chọn lựa đúng các hình khối vào các khuôn mẫu có sẵn. Ngoài ra đối với các bé dưới 12 tháng có thể tận dụng học đóng mở nắp hộp…

Được thiết kế 4 mặt dùng thả hình khối bằng gỗ gồm 12 khối gỗ có hình dáng khác nhau. Khi chơi bộ đồ chơi học tập thả khối gỗ này bé phải biết cách bỏ vào như thế nào cho đúng, điều này sẽ rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy, tính kiên nhẫn và khéo léo của đôi tay.

Hộp đồ chơi xếp hình thả khối gỗ Winwintoys

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Xem chi tiết tại: https://dochoihoangha.com/san-pham/bo-do-choi-tha-hinh-khoi-bang-go

Những góc cạnh của sản phẩm được bo tròn nên không gây thương tích cho trẻ. Sản phẩm phù hợp với những trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Đồ chơi hộp thả hình khối bằng gỗ kèm đồng hồ.

Có thiết kế với 2 phần tách biệt nhau gồm hộp thả khối gỗ và xe kéo. Hộp thả hình khối bằng gỗ có 6 mặt và 6 khối gỗ có màu sắc và hình dạng khác nhau, phía ngoài của hộp mà mặt đồng hồ, trên mặt đồng hồ được hình ảnh 2D có hình dáng tương ứng với những khối gỗ như hình tròn, vuông, tam giác hay ngũ giác.

Đồ chơi hộp thả hình khối bằng gỗ kèm đồng hồ

Bộ xếp hình khối bằng gỗ

 • Chú rùa dễ thương này sẽ là món quà rất có ích cho các bé độ 1 tuổi.
 • Bé có thể kéo chú rùa đi chơi. Khi bé lớn hơn một chút, Bạn có thể giúp bé làm quen với màu sắc, hình khối. Một số gợi ý để bạn chơi với bé
 • Đồ chơi giúp bé phát triển kỹ năng vận động, làm quen với hình khối, màu sắc
 • Bộ đồ chơi gồm 1 xe rùa bằng gỗ,một hộp đồng hồ thả hình và các hình khối với màu sắc khác nhau
 • Khi kéo xe rùa khối đồng hồ trên xe sẽ xoay cùng xe rất vui nhộn
 • Hộp thả hình kèm đồng hồ và mặt bên là trò chơi mê cung hoa để bé rèn luyện logic
 • Bộ đồ chơi hình khối được chế tạo bằng gỗ
 • Kích thước đóng hộp: 25x15x15cm

Trên mỗi khối có là những con số hoặc hình ảnh các con vật, các loại trái cây củ quả được sắp xếp với số hình ảnh tương ứng với mặt đồng hồ. Điều này sẽ dạy cho bé nhận biết được những con số, đếm số và phân biệt được những hình giống nhau.

Đồ chơi hộp thả hình khối bằng gỗ có bánh xe kéo đẩy

Mặt thả hình khối nằm phía trên và xung quanh được gắn các thanh gỗ hình trụ bé có thể nhìn vào bên trong và phía dưới có 4 bánh xe để bé có thể kéo đẩy dễ dàng.

Đồ chơi hộp thả hình khối bằng gỗ có bánh xe kéo đẩy

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

 • Gồm 1 xe cũi xinh xắn và nhiều hình khối giúp bé chơi và học toán bằng thiết kế đơn giả giúp bé chơi rất dàng. Nóc xe có 5 lỗ hình vuông, tam giác, tròn, chữ nhật và bán nguyệt. .
 • Kích thước 150x200x150mm. Nan cũi Ø10mm, có dây kéo.
 • Dành cho bé từ 1- 3 tuổi
 • Chi tiết sản phẩm rất đơn giản giúp bé nhận biết và phân biệt các hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật,…
 • Phát triển tư duy logic và trí tưởng tượng phong phú.
 • Xe cũi được thiết kế bằng chất liệu gỗ cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé.
 • Lớp sơn bên ngoài là loại sơn chuyền dùng để sản xuất đồ chơi trẻ em , không phai, không dính màu.
 • Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò chơi này, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn,…
 • Món quà ý nghĩa cho tuổi thần tiên của bé.

Không chỉ giúp bé phát triển trí não, mà còn phát triển cả về thể chất, tăng khả năng vận động ở trẻ. Giúp cho trẻ quen biết các màu sắc và hình dạng của các khối gỗ.

Đồ chơi thả hình khối gỗ động vật

Mẫu hộp thả hình khối bằng gỗ này khá phù hợp với những bé 1 tuổi, chiếc hộp có rất nhiều màu sắc cũng nhưng hình ảnh những con vật, điều này sẽ giúp cho bé cảm thấy thích thú hơn khi chơi.

Đồ chơi thả hình khối gỗ động vật

Đồ chơi thả hình khối bằng nhựa

Có 12 khối gỗ hình dáng và kích thước khác nhau. Không chỉ cho bé chơi thả hình khối mà còn giúp cho bé học đếm, nhận biết những con vật và màu sắc trên mỗi khối gỗ.

Bộ đồ chơi thả hình thẻ bằng gỗ

Khác với những mẫu hộp thả hình khối bằng gỗ trên, với trò chơi này bé chỉ cần chọn đúng hình có in những hình ảnh giống như trên hộp gỗ và bỏ vào. Bộ đồ chơi có rất nhiều hình ảnh khác nhau cho bé vừa chơi vừa học.

Bộ đồ chơi thả hình thẻ bằng gỗ

Đồ chơi thả hình khối nhựa

Bé có thể nhận biết những con số, hình học, các loại trái cây, đồ vật, xe cộ. Sản phẩm sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, thị giác, khả năng quan sát và ghi nhớ lâu.

Bộ đồ chơi xếp hình và thả hình khối gỗ

Trò chơi này thú vị hơn nhiều để có thể thả những khối gỗ vào trong hộp mà còn là bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ. Bé phải lắp ghép những miếng gỗ thành một chiếc hợp hoàn chỉnh. Tuy nhiên không phải bé lắp ghép tùy ý mà phải theo 1 thứ tự.

Bộ đồ chơi xếp hình và thả hình khối gỗ

Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Việc lắp theo thứ tự giúp cho bé học được rất nhiều như nhận biết được các con số theo thứ tự. Lắp ghép thành một bức tranh lớn từ những miếng gỗ nhỏ. Điều này sẽ tập cho trẻ sự kiên trì, khả năng tư duy logic và sự khéo léo của đôi tay.

 • Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé.
 • Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em. Không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.
 • Giúp trẻ phát triển thính giác và tính logic.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.
 • Phối hợp giữa tay và mắt.
 • Tập tính khéo léo, thận trọng trong việc sắp xếp các chi tiết.
 • Nhiều màu sắc bắt mắt kích thích thị giác trẻ phát triển.
 • Độ tuổi phù hợp: Trẻ trên 3 tuổi.

CÁCH CHƠI: Bố mẹ hãy hướng dẫn bé lựa chọn hình khối phù hợp với từng phần khoét. Và cách lựa chọn từng mảnh ghép dựa vào hình gốc rồi sau đó để trẻ tự chơi.

Bộ đồ chơi thả hình khối gỗ dạng số

Trẻ ở độ tuổi lên hai lên ba rất thích những trò chơi khơi gợi trí tò mò và tư duy sáng tạo. Do đặc trưng của lứa tuổi nên những sản phẩm lắp ghép, có màu sắc đa dạng sẽ được trẻ chơi lâu hơn. Nhà thả hình khối gỗ đập bóng là sản phẩm khá thú vị bởi nó được lắp ghép bởi nhiều hình khác nhau tạo nên hình lớn nhất là ngôi nhà. Cách thiết kế này khiến trẻ được tiếp xúc nhiều hơn với các đồ vật và có thể hiểu ra mối liên hệ giữa chúng với nhau.

Có thể nói đây là một bộ đồ chơi giáo dục trẻ với những khối gỗ được thiết kế theo hình dáng của những con số. Và có màu sắc khác nhau, khi chơi bé dễ dàng nhận biết các con số và bỏ chúng vào hộp theo trình tự dễ dàng.

Bộ đồ chơi thả hình khối gỗ dạng số

Đồ chơi hình khối bằng gỗ

Là một cách dạy học thực tế, trẻ có thể vừa chơi vừa học. Không những thế mà còn giúp trẻ phát triển cả về thị giác, phận biệt những màu sắc khác nhau, sự dẽo dai của đôi bàn tay.

Đồ chơi thả hình khối cọc gỗ.

Không phải thả vào hộp gỗ mà bé phải thả vào các trụ gỗ được thiết kế hình dáng khác nhau. Để thả vào được bé phải xoay hay lựa chọn những hình có những lỗ tương ứng với trụ gỗ. Có rất nhiều mẫu khác nhau để bé lựa chọn.

Loại đồ chơi thả cọc gỗ hình khối đòi hỏi bé phải có sự tư duy logic. Suy nghĩ phải đưa khối gỗ như thế nào vào cọc. Điều này cũng tập cho bé sự kiên nhẫn, kiên trì và khéo léo của đôi bàn tay.

 • Sản phẩm được làm bằng gỗ cao cấp an toàn cho bé và thân thiện với môi trường
 • Sản phẩm được mài góc cạnh cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé khi chơi
 • Có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần bất cứ công cụ nào. Hình dáng nhỏ gọn dễ mang theo.
 • Quy tắc xếp hình đơn giản nhưng bé cần xử lí linh hoạt bộ não của mình để tạo nên những trụ cột đúng và đẹp nhất.

Cách chơi Đồ chơi thả hình khối cọc gỗ:

 1. Ba mẹ dạy trẻ cách lắp ráp từng hình khối vào với các cọc tương ứng. Vừa ráp có thể vừa dạy cho bé biết đó là hình khối gì, với màu sắc gì. Vừa giúp tăng khả năng nhận biết cho bé vừa giúp bé phát triển khả năng khéo néo của đôi bàn tay
 2. Bé có thể lấy tất cả các chi tiết ra và để bé sắp xếp lại đồng thời cho bé nhận dạng các chi tiết hình học. Giúp bé hứng thú học và ghi nhớ các hình.
 3. Khi bé đã thành thạo, bạn có thể đố bé tên các hình và màu sắc. Giúp bé luyện trí nhớ và tập khả năng phản xạ của bé.

Trên đây Đồ Chơi Hoàng Hà chia sẻ thông tin các sản phẩm hộp thả hình khối bằng gỗ phù hợp cho trẻ. Những thông tin về các loại đồ chơi dành cho trẻ mầm non. Giúp cho bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích và những sản phẩm phù hợp nhất.