Xe Đạp Chân Trẻ Em

Trong trường mầm non, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ dùng đồ chơi mầm non là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động đó, đồng thời cũng chính là cách giúp trẻ mầm non tiếp thu bài học một cách sinh động, nhiệt tình hơn.

Mua xe chòi chân cho bé yếu tố đặt lên hàng đầu khi các phụ huynh chọn mua xe đạp 3 bánh trẻ em là chất lượng và độ bền. Quý trường mầm non hoặc các khu kinh doanh sân chơi trẻ em nên chọn mua xe đạp 3 bánh trẻ em có chất liệu khung sắt dày trên 3mm, nhựa cứng LLDPE dày trên 10mm, bàn đạp bằng cao su đặc nguyên khối, chịu được sức nặng >50kg.

Đồ Chơi Hoàng Hà chuyên nhập khẩu và phân phối xe chòi chân 02 bánh, Xe đạp 3 bánh cho be 4 tuổi, Xe đạp trẻ em 3 bánh. Dòng xe luôn đứng vững trong mọi địa hình dù là gồ ghề, thậm chí nghiêng dốc, bánh xe đúc bằng chất liệu cao su đặc nguyên chất chịu lực và bào mòn tốt. Xe đạp trẻ em 3 bánh được trang bị bàn đạp kết hợp với bánh trước nên bé có thể dễ dàng sử dụng, di chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu mua, vui lòng liên hệ Hotline: 0839 123 199 để được mua xe đạp trẻ em giá rẻ tại Tphcm với giá ƯU ĐÃI NHẤT.

 

Các mẫu xe chòi chân – xe đạp – xe lắc mầm non, chắc chắn rẻ đẹp, an toàn.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Xe đạp trẻ em 3 bánh giá rẻ, xe lắc tay trẻ em, xe thăng bằng trẻ em là món đồ chơi vận động được rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình tăng cường hệ vận động và giúp con bạo dạn hơn. Các bé từ trên một tuổi đi vững đã có thể tự mình điều khiển xe đạp chòi chân 3 bánh hoặc xe 2 bánh lớn và có hai bánh phụ phía sau, xe lắc.

Ban đầu bé có thể chưa nhút nhát, chưa dám sử dụng, chỉ dám dắt xe, bố mẹ có thể cho bé chơi cùng bạn bè, bé sẽ bạo dạn và có động lực để thử. Bố mẹ lưu ý nên chọn mua loại xe đạp chòi chân cho bé phù hợp với chiều cao của bé, khoảng cách từ tay lái tới yên xe phù hớp để con có thể tự đứng vững trên chiếc xe của mình mà không cần phải chống chân, có thể tự lái xe một cách thoải mái mà không cần phải gồng mình, vươn người.

Xe đạp cho bé được trang bị bàn đạp kết hợp với bánh trước nên bé có thể dễ dàng sử dụng, di chuyển.

Những xe chòi chân 2 bánh cho bé hỗ trợ vận động là loại đồ dùng đồ chơi mầm non phát triển thể chất cho trẻ mầm non rất tuyệt vời. Qua đây, các kỹ năng vận động thô được rèn luyện, giúp cơ bắp và sự kiểm soát cơ thân, tay, chân phát triển.

Có một lưu ý rất quan trong cho các bố mẹ là trẻ ở độ tuổi mầm non, các cơ quan tim, phổi chưa thích hợp để tham gia vận động quá lâu, sự cân bằng ức chế và hưng phấn chưa tốt, bố mẹ cần kiểm soát thời gian chơi của bé, tránh để bé vận động trong thời gian quá dài với cường độ cao. Thời gian thích hợp chỉ lên khoảng 20-30, 3-5 lần trên tuần.

Trên đây là món đồ chơi xe đạp chân cho bé phát triển thể chất cho trẻ mầm non các phu huynh nên cho vào danh sách mua đồ chơi trẻ em. Bố mẹ hãy cố gắng dành thời gian chơi cùng và giao tiếp nhiều với các con để giúp các con phát triển tốt nhất nhé.