Đồ Chơi Vận Động

Đồ chơi vận động thể chất, giúp cho các bé ở lứa tuổi mầm non mẫu giáo vận động vui chơi thỏa thích. Những sản phẩm của chúng tôi sản xuất nhằm phục vụ cho các trường mầm non, như: Cầu trượt liên hoàn, Bập bênh cho bé, Đu quay cho bé, Thang leo mầm non, Thú nhún lò xo, Xích đu cho bé..

Mua đồ chơi vận động cho bé đa dạng với giá ưu đãi tại Đồ Chơi Hoàng Hà. Để có thể dễ dàng chọn mua ngay những sản phẩm đồ chơi vận đông mầm non chính hãng với những mức giá thành cực kỳ ưng ý. Đến với Đồ Chơi Hoàng Hà để lựa chọn mua đồ chơi cho bé, với hơn 100 sản phẩm đồ chơi cho bé thỏa sức lựa chọn. Cam kết về chất lượng sản phẩm, an toàn cho bé, giá tốt nhất thị trường….

Quý khách hàng có nhu cầu mua, vui lòng liên hệ Hotline: 0839 123 199 để được mua đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ mầm non giá rẻ tại Tphcm với giá ƯU ĐÃI NHẤT.

 

đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ mầm non

Hiển thị 1–36 của 75 kết quả


Đồ dùng đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ mầm non

Đồ chơi vận đông mầm non là một trong những công cụ giáo dục tốt nhất cho trẻ mầm non để phát triển khả năng tư duy logic, bước đầu phát triển các kỹ năng tương tác, ứng xử và nhất là khả năng sáng tạo.

Đồ chơi vận đông ngoài trời mầm non luôn là lựa chọn hàng đầu của các trường mầm non và nhóm trẻ tư thục cũng như các bậc phụ huynh cho con có đầy đủ cả về vật chất và tinh thần.

Đồ dùng đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ mầm non là những món đồ kích thích bé tham gia các hoạt động thể chất, rèn luyện sức khỏe và hoàn thiện các kỹ năng vận động cơ bản như: lăn, bò, trườn, xoay cơ thể, chạy, nhảy, đi, đứng, lò cò, đá chân, ném, vung tay, kéo, đẩy, leo trèo, giữ thăng bằng trên một chân…, đảm bảo bé luôn khỏe mạnh và phòng tránh bệnh tật.

 

Đồ chơi vận động mầm non giúp bé phát triển thể chất

 

Đồ chơi vận động mầm non giúp bé phát triển thể chất

Đồ chơi vận đông mầm non còn là cách tốt nhất để các bé trải nghiệm, rèn luyện tính an toàn cho bản thân, nhận diện những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Rất nhiều món Đồ chơi leo trèo cho be mang tính tập thể, có thể tìm thấy ở các khu vực công cộng như công viên, sân chơi ngoài trời của trường mầm non, khu vui chơi giải trí…tăng khả năng giao tiếp xã hội, ý thức, trách nhiệm, hạn chế tối đa căn bệnh tự kỷ thường gặp của các bé trong thời đại công nghệ hiện nay.

Các đồ dùng đồ chơi phát triển thể chất thường có kích thước không nhỏ, tùy theo công dụng, chức năng, cấu thành mà có mức giá chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Các bộ đồ dùng đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ mầm non phổ biến: Xe đạp trẻ em 3 bánh, cầu trượt mini, xe chòi chân đa năng, đồ bập bênh, Đồ chơi tập GYM cho be, đồ chơi phản xạ, bóng rổ cho bé (cầu treo, ván trượt, cầu thang đồ chơi…)

 

Tiêu chí lựa chọn mua đồ chơi vận động cho bé

Đồ chơi vận động trong nhà

Thông tin chung: Cũng giống như đồ chơi vận động ngoài trời, các sản phẩm này cũng được sản xuất từ chất liệu nhựa là chủ yếu. Đồ chơi thiết kế nhỏ phù hợp để lắp ráp trong nhà.

Đặc điểm: Có khá nhiều loại đồ chơi vận động trong nhà mà mẹ có thể lựa chọn tùy theo sở thích của bé. Sản phẩm dành cho các bé dưới 5 tuổi và thường được thiết kế nhỏ gọn phù hợp để lắp ráp trong nhà.

Sản phẩm tiêu biểu: Đồ Chơi Vận Động Mousse dành cho bé. Đồ chơi gỗ sâu số học kết hợp luồn dây…

Đồ chơi vận động ngoài trời

Thông tin chung: Đồ chơi vận động ngoài trời đa dạng bao gồm nhiều loại như đồ chơi bóng rổ, cầu trượt mini, xe trượt, bộ vận động đa năng,… Hầu hết những loại đồ chơi trẻ em này được thiết kế gần giống như những dụng cụ dành cho người lớn.

Đặc điểm: Chất liệu bằng nhựa là chủ yếu. Đồ chơi dành cho những bé ở độ tuổi tử 5 tuổi trở lên. Khi chơi bố mẹ có thể hỗ trợ bé lắp ráp ngoài trời, thông qua đó bé vừa phát triển tư duy vừa phát triển thể chất.

Sản phẩm tiêu biểu: Đồ chơi cho bé, xe chòi chân cho bé, xe trượt cho bé loại tốt cho bé từ 3 đến 8 tuổi, Cung chui và hầm chui, Đồ chơi bóng rổ giúp phát triển chiều cao cho bé…

 

Công ty thiết bị giáo dục hoàng hà

 

Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và mua đồ chơi vận động chính hãng, an toàn, cao cấp và tốt nhất tại Đồ Chơi Hoàng Hà: