Giường Ngủ Mầm Non

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giường ngủ mầm non bằng lưới có tốt cho bé?

Giường mầm non đạt chuẩn quốc gia được sử dụng rộng rãi trong các trường mầm non, nhà trẻ tư thục và các gia đình có trẻ nhỏ. Giường nằm cho trẻ mầm non được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc gia theo thông tư 02, chất liệu an toàn đối với sức khỏe trẻ nhỏ, gọn nhẹ, thân thiện khi sử dụng, kể cả trẻ sơ sinh từ 6 tháng. Hãy cùng Đồ Chơi Hoàng Hà tìm hiểu 6 lợi ích không ngờ khi sử dụng giường lưới cho trẻ mầm non.

1. Tốt cho cột sống

Giường ngủ mầm non có mặt lưới căng, phẳng giúp bé không bị võng lưng như nằm võng, ngoài ra tư thế nằm võng còn làm giảm đến sự phát triển tự nhiên của lồng ngực, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của hệ hô hấp. Dùng giường lưới có chiều cao chỉ 8cm rất an toàn tránh việc té ngã như nằm võng.

2. Không còn mồ hôi lưng

Do giường có cấu tạo đặc biệt của mặt lưới, Bé nằm giường lưới sẽ rất mát và không gây hầm lưng, rôm sảy ở trẻ. Trẻ em hay ra mồ hôi lưng khi nằm đệm hay trên nền nhà. Việc ra mồ hôi lưng dễ khiến trẻ bị cảm lạnh, viêm phổi, khiến bé bị rôm sảy.

3. Dễ vệ sinh, nhanh khô

Sợi lưới được bọc lớp nhựa dai không thấm nước do vậy giường rất nhanh khô khi giặt rửa dễ vệ sinh, chỉ cần dùng khăn lau mặt lưới là gần như đã khô ráo, có thể sử dụng ngay. Nếu không dùng tã, có thể đặt tấm lót phía dưới giường, khi bé tè lọt qua lưới chỉ cần mang vệ sinh tấm lót rất tiện lợi.

4. Dễ tách bé ngủ riêng

Đặt giường để bé ngủ cùng giường hoặc chung phòng với bố mẹ cho đến khi cảm thấy bé đủ cứng cáp thì tách ra phòng riêng sẽ giúp việc tách bé ra dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này cũng rèn luyện tính tự lập cho bé ngay từ nhỏ, phương pháp mà rất nhiều các mẹ ở các nước tiên tiến đang áp dụng.

5. Phù hợp mọi không gian

Giường ngủ trẻ mầm non phù hợp cho nhà hoặc gian phòng có diện tích hẹp, thậm chí để trong cũi hay cùng giường ngủ với bố mẹ. Thiết kế nhỏ gọn giúp nó có thể xếp chồng lên nhau và cất gọn khi không sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều không gian và dễ di chuyển so với nôi hay giường cũi, có thể mang theo trong những chuyến picnic xa nhà…

6. Tính kinh tế

Dùng Giường lưới cho trẻ mầm non, bé sẽ không phải dùng tã bỉm nhiều. Các nhà sản xuất khuyến cáo: 4 giờ thay bỉm cho bé một lần. Như vậy riêng chi phí bỉm cho bé mỗi tháng khá lớn, trong khi giường lưới có thể tái sử dụng lâu năm giúp phụ huynh tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Không những thế, với chính sách bảo hành không giới hạn, các bậc phục huynh chẳng phải phân vân khi sắm cho Bé một sản phẩm vô cùng hữu ích.