Đồ Chơi Trong Lớp

Mua đồ chơi học tập cho trẻ mầm non chất lượng tại Hoàng Hà. Để bố mẹ có thể an tâm hơn và giúp trẻ mầm non có được niềm vui vừa học – vừa chơi một cách trọn vẹn nhất. Đồ Chơi Hoàng Hà cung cấp các sản phẩm đồ chơi học tập cho trẻ 4 tuổi đến 5 tuổi chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé nhà bạn.

Hãy truy cập mục đồ chơi trong lớp mầm non và chọn ngay những sản phẩm đồ chơi đồ dùng học tập cho bé ưng ý nhất và trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn từ giá cả, giao hàng đến hậu mãi bạn nhé.

Hiển thị 1–36 của 76 kết quả


Khái Niệm Đồ Chơi Học Tập Là Gì? Và Công Dụng Đối Với Trẻ

Những sản phẩm đồ chơi học tập đều là những mẫu đồ chơi được thiết kế khá đặc biệt, nó không chỉ tính chất là đồ chơi ở góc học tập trẻ em mà còn giúp các bé học tập được nhiều kiến thức bổ ích.

Hầu hết những bài học đầu đời của bé đều thông qua từ các trò chơi thời thơ ấu, vì vậy chúng ta cần phải lựa chọn thật kỹ những món đồ chơi mang lại cho bé nhiều cơ hội học tập và vui chơi thú vị.

Quan trọng hơn là từ những món “đồ chơi học tập cho bé” mà bạn chọn phải giúp bé phát triển tối ưu về trí lực và dần hình thành nhân cách tốt khi trưởng thành.

Quý phụ huynh cũng nên nhớ rằng mỗi bé đều có sở thích riêng, nên không có món đồ chơi học tập cho trẻ mầm non nào là thích hợp cho mọi bé cả.

Mua đồ chơi học tập giao tận nơi và tham khảo thêm nhiều sản phẩm Đồ chơi giáo dục khác

Mua đồ chơi học tập giao tận nơi và tham khảo thêm nhiều sản phẩm Đồ chơi giáo dục khác

Những nguyên tắc căn bản khi chọn đồ chơi học tập cho bé

Nguyên liệu dùng làm đồ chơi học tập cho bé không gây độc hại, hình dạng không góc cạnh và không nên có những bộ phận tách rời khiến bé dễ nuốt vào và bị hóc sặc.

Đồ chơi học tập cho bé phải đảm bảo vệ sinh, cấu tạo chắc chắn, an toàn, dễ rửa sạch.

Đồ chơi đồ dùng học tập cho trẻ mầm non phải thật sự giúp bé phát triển tối ưu các giác quan của cơ thể như: thị giác, thính giác, xúc giác…thông qua màu sắc, âm thanh, hình dạng các món đồ chơi học tập cho trẻ 5 tuổi để tạo sự hấp dẫn đối với trẻ.

 

 đồ chơi học tập cho trẻ mầm non

 

Màu sắc căn bản thích hợp với trẻ là màu đỏ, xanh lơ, màu vàng, xanh lá cây là những màu sắc dễ lôi cuốn bé. Âm thanh phát ra từ các món “đồ chơi học tập cho trẻ mầm non” cũng khiến bé cảm thấy thích thú, tuy nhiên âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến thính lực của trẻ.

Đồ chơi học tập cho bé treo trước mặt bé (đối với bé dưới 3 tháng tuổi) phải thường xuyên thay đổi vị trí, tránh để bé nhìn quá lâu vào một điểm hoặc một hướng.

Đồ chơi học tập mầm non phải có tính thẩm mỹ, hình dạng sinh động, có thể tạo hứng thú say mê và phát triển trí tưởng tượng cho bé. Đồ chơi càng hấp dẫn thì các giác quan của bé phát triển càng nhạy.

Những món đồ chơi học tập cho trẻ mầm non mà bé thường yêu thích

Gạch nhựa: bản tính của trẻ con là thích khám phá, tìm tòi, nên các món đồ chơi này sẽ giúp bé cải thiện được sự phối hợp giữa tay và mắt.

 

Những món đồ chơi học tập cho trẻ mầm non mà bé thường yêu thích

 

Truyện tranh: bé rất thích nhìn những hình ảnh, chỉ trỏ vào đấy và luôn chú ý lắng nghe được từng hơi thở của bạn khi bạn đọc truyện cho bé nghe.

Bảng ghép hình: bé phải nhìn và quan sát hình dạng mẫu trước, tiếp theo sẽ lựa chọn hình phù hợp với vi trí lỗ hổng mà bé nhìn thấy, sau đó phải xoay trở để đặt mảnh ghép vào để thành hình hoàn chỉnh.

 

Những món đồ chơi học tập cho trẻ mầm non mà bé thường yêu thích

 

Khối vuông: Bé thích thú khi chất những khối vuông gọn gàng này bằng cách cho khối vuông nọ lồng vào khối kia. Điều này sẽ kích thích khả năng học hỏi và suy đoán của bé rất thực tế và hiệu quả.

Bút chì màu và giấy vẽ: bất cứ em bé nào cũng có ít nhiều khả năng sáng tạo, và điều đặc biệt mà quý phụ huynh cần phải lưu ý đó là bé sẽ rất tự hào trước “tác phẩm” của chính mình.

Một trong những phương pháp tiếp thu những con số hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ chính là việc giúp trẻ phát triển khả năng tư duy toán học qua những giây phút chơi đùa vui vẻ, vừa học vừa có thể chơi.

Không những vậy còn giúp cho bé nhà bạn những kỹ năng, kiến thức quan trọng, kích thích trí tò mò, tăng cường sự khám phá và học hỏi thế giới xung quanh.