Bàn Ghế Kidsmart

Đồ Chơi Hoàng Hà chuyên sản xuất cung cấp Bàn ghế kidsmart theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Các mẫu bàn ghế kidsmart được thiết kế theo kích thước của trẻ ở từng lứa tuổi. Đang được nhiều trường mầm non lựa chọn nhất trong năm nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Bàn ghế kidsmart, vui lòng liên hệ Hotline 0839 123 199 để được mua bộ bàn ghế vi tính Kidsmart mầm non giá rẻ tại Tphcm với giá ƯU ĐÃI NHẤT.

bàn ghế kidsmart Trẻ làm quen với tin học - Phòng học Kidsmart

Hiển thị tất cả 9 kết quả


TRẺ LÀM QUEN VỚI TIN HỌC – PHÒNG HỌC KIDSMART

Đối với khối mầm non, những trang thiết bị mầm non và phần mềm kidsmart mầm non dành cho các bé là một trong những vấn đề luôn được nhà trường quan tâm nhất. Bởi đó là những cơ sở vật chất cơ bản để phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con em của mình vào đây.

Công ty TNHH thiết bị giáo dục Hoàng Hà chuyên sản xuất và phân phối thiết bị, phần mềm và học liệu giáo dục mầm non hàng đầu Việt Nam luôn tự hào về những sản phẩm đồ dùng đồ chơi mầm non của mình. Đặc biệt, chuyên cung cấp các giải pháp dạy và học dành cho khối mầm non.

Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp “Trẻ làm quen với tin học – Phòng học Kidsmart”. Đây là giải pháp dạy và học trong mô hình lớp học tương tác dành riêng cho khối mầm non, mang đến các thiết bị hiện đại và phần mềm tiên tiến, giúp trẻ nhanh chóng làm quen với các môn học và các chủ đề khác nhau trong cuộc sống từ đó phát huy được khả năng nhận biết và ghi nhớ các sự vật, sự việc.

Bàn ghế vi tính Kidsmart

Bàn ghế vi tính Kidsmart

Trong lớp học tương tác, trẻ sẽ được tiếp cận công nghệ màn hình phẳng không sử dụng máy chiếu, kết hợp hệ thống âm thanh chất lượng trong không gian học tập đầy màu sắc vui nhộn. Giáo viên mầm non cũng sẽ dễ dàng tiếp cận phần mềm giáo dục mầm non và học liệu phong phú, độc đáo để dạy đọc, viết và phát âm cho trẻ.

Với phương châm “VUN ĐẮP NHÂN TÀI VIỆT” chúng tôi luôn ý thức rằng: “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” – Maria Monterssori (1870 – 1952).

Chúng tôi nhận thức được sứ mệnh cao cả để thể hiện trách nhiệm, sự đóng góp của mình đối với tiến trình đổi mới và sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà, nhằm mang đến cho quý thầy cô và các em những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với tiêu chí “luôn đồng hành cùng nhà trường”.