Bảng Biểu Mầm Non

Hệ thống bảng biểu trường mầm non: Một lưu ý chung khi trang trí cửa lớp trong trường mầm non đó là nên sử dụng những gam màu tươi sáng, nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của trẻ mầm non. Tuy nhiên không phải cứ sử dụng màu sắc một cách bừa bãi là sẽ đẹp mà thay vào đó cần có sự kết hợp hài hòa giữa các màu với nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu mua, vui lòng liên hệ Hotline 0903.196.220 để được mua xe đạp trẻ em giá rẻ tại Tphcm với giá ƯU ĐÃI NHẤT.

Showing all 4 results

Bảng biểu mầm non, Biểu bảng tuyên truyền trường mầm non là một trong những vật dụng không thể thiếu. Bảng biểu ở trường mầm non hỗ trợ công bố các thông tin trong trường cho quý phụ huynh & cán bộ CNV như bảng theo dõi phân công công việc, bảng sơ đồ tổ chức, danh sách giáo viên, danh sách thực đơn tuần, bảng nội quy bếp, tháp dinh dưỡng, bảng biểu phòng y tế, …..

Có 2 loại bảng biểu mầm non phổ biến dùng trong các nhà trường

  1. Bảng biểu tư liệu học tập: Loại bảng biểu bằng polime hoặc ván từ, bọc vải nhung hoặc nỉ để viết, vẽ hoặc ghim các thông báo cần thiết.
  2. Bảng biểu mẫu thông báo: Loại bảng biểu bằng formex ( tương tự như xốp đặc) dùng treo, dán tường

Bảng biểu trang trí trường mầm non được làm bằng chất liệu formex, mica và bảng từ các loại tùy bảng, dễ lau xóa vệ sinh sau khi sử dụng với nhiều kích cỡ cũng như họa tiết sống động nhiều màu sắc.

Chúng tôi nhận đặt làm bảng biểu số lượng lớn với giá rẻ nhất dành cho các trường mầm non, Liên hệ: 08 39 123 199 để nhận báo giá tốt nhất cho đơn hàng của bạn.

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu.