Mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em đang là xu hướng kinh doanh tiềm năng, nhất là các mặt hàng đồ chơi thông minh, khi mức sống xã hội lên cao và việc chăm lo giáo dục trí tuệ con trẻ ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Bán đồ chơi thông minh cho trẻ em tiềm năng thế nào?

Theo báo cáo của Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Việt Nam, số lượng trẻ em dưới 14 tuổi chiếm tới gần 25% dân số. Và bình quân mỗi năm có hơn 1,4 triệu bé chào đời. Với trẻ em ở bất cứ độ tuổi nào thì đồ chơi luôn là một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của trẻ.

Nhưng giờ đây, giữa một rừng đồ chơi không rõ xuất xứ; nhập lậu, hàng nhái, hàng giả; bị nhiễm độc, hay sản xuất từ nhựa tái chế, đi đâu bố mẹ cũng bắt gặp thì việc lựa đồ chơi giáo dục cho trẻ không phải đơn giản. Đáng lưu ý là, khi mức sống cải thiện, việc đầu tư phát triển kĩ năng và trí tuệ cho con cái luôn được phụ huynh quan tâm. Họ sẵn sàng lựa chọn những món đồ chơi thông minh con trẻ yêu thích. Đây là thuận lợi lớn cho những ai kinh doanh mặt hàng này.

👉 XEM NGAY: Mua Đồ Chơi Trẻ Em Chú Ý Để Đảm Bảo Chất Lượng An Toàn

Mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em cần những gì?

Mở cửa hàng bán đồ chơi thông minh trẻ em cần những gì?

Mua đồ chơi thông minh cho trẻ là nhu cầu cần thiết của các bậc phụ huynh. đồ chơi giúp bé giải trí, thư giãn đồng thời nâng cao các kỹ năng và trí tuệ. Mở một cửa hàng đồ chơi thông minh cho trẻ trở thành một trong những lĩnh vực giàu tiềm năng hiện nay. Vậy để trước khi mở shop đồ chơi cho bé cần đảm bảo được 5 yếu tố dưới đây?

1. Nghiên cứu thị trường đồ chơi

Khi thị trường có tiềm năng, các shop sẽ đổ xô vào kinh doanh đồ chơi trẻ em. Điều này sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh về mẫu mã, giá thành, và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn nên khảo sát các yếu tố sau để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi bỏ vốn đầu tư:

Thứ nhất, mọi người cần bỏ thời gian xem xét các shop bán đồ chơi xung quanh. Thống kê shop hoạt động tốt, thời gian mở cửa các shop cũng như mặt hàng nào được bán phổ biến nhất.

Thứ hai, hãy tìm hiểu về số trẻ xung quanh địa điểm shop của bạn nằm trong những độ tuổi nào? Bố mẹ trẻ thích loại hàng gì và có khả năng mua sắm trong khoảng nào?

cửa hàng cung cấp đồ chơi giáo dục cho trẻ em từ 1 tuổi – 3 tuổi

cửa hàng cung cấp đồ chơi giáo dục cho trẻ em từ 1 tuổi – 3 tuổi

Tất cả các khảo sát trên các bạn nên làm một cách tâm huyết nhất, dành thời gian nhiều cho nó và khi đã khảo sát xong nó sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc định hướng mục tiêu mở cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé.

2. Bán đồ chơi thông minh trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Khởi điểm cho việc kinh doanh đồ chơi trí tuệ cho trẻ khoảng 25 triệu, tối đa tuỳ thuộc vào túi tiền của bạn nhé. Vốn ban đầu chi cho những khoản như: tiền thuê mặt bằng, tiền nhập hàng, trả lương cho nhân viên, trả điện nước, thiết kế website. Website bán hàng sẽ giúp bạn quảng cáo các sản phẩm đồ chơi trẻ em của mình đến nhiều người hơn, từ đó gia tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

3. Thiết kế cửa hàng bán đồ chơi thông minh

Một trong những đặc điểm quan trọng của những người kinh doanh cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé là tạo được màu sắc riêng cho cửa hàng của mình. Bạn lưu ý bày trí các sản phẩm hấp dẫn, dễ nhìn, ở trong tầm với của trẻ nhé. Đừng quên, có một không gian nhỏ xinh, bán thêm đồ uống cho bố mẹ và đồ ăn nhẹ cho bé. Khoảng không gian này chắc chắn sẽ là điểm kết nối của bạn với khách hàng.

Cửa Hàng Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Giá Rẻ

Cửa Hàng Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Giá Rẻ

4. Nguồn hàng bán đồ chơi thông minh

Đặc điểm của các phụ huynh khi mua đồ chơi cho con trẻ là luôn chọn những sản phẩm có tên tuổi và xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt. Do đó, shop đồ chơi trẻ em cần thuyết phục khách hàng bằng uy tín của mình. Hãy lựa chọn các công ty Việt Nam như: Xưởng đồ chơi thông minh, Đồ Chơi Hoàng Hà,… thay vì hàng giá rẻ Trung Quốc.

Bạn nên so sánh với thông tin đã khảo sát rồi mới lựa chọn nhóm hàng hoá thích hợp: đồ chơi mầm non gỗ thông minh, đồ chơi trí tuệ cho bé 1 tuổi, đồ chơi giáo dục Nhật Bản, đồ chơi lắp ghép,… tuỳ thuộc vào địa điểm bán hàng và mục tiêu khách hàng của bạn.

5. Quản lí và đào tạo nhân viên

Cửa hàng bán đồ chơi trí tuệ của bạn sẽ giữ được khách hàng nếu nhân viên biết lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ, giao tiếp lịch sự, thân thiện với khách hàng.

👉 XEM NGAY: Nguồn Nhập Đồ Chơi Trẻ Em Trung Quốc Giá Sỉ Trên Taobao

Và đừng quên rằng, quản lí con người luôn là khó nhất. Nên hãy thường xuyên lui tới cửa hàng vào những thời điểm không xác định, kiểm tra một mã hàng hoá bất kì vào đầu ngày và cuối ngày để chốt xem số lượng bán có khớp không. Bạn cũng nên yêu cầu nhân viên giữ lại hoá đơn khi khách đổi trả hàng hoá để đối chiếu khi cần.

ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em của bạn

Chúng tôi hi vọng rằng, những chia sẻ trên đây đã hỗ trợ thêm cho ý tưởng mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em của bạn. Đừng quên tham khảo bài khác về chủ đề này của chúng tôi trên blog. Hoặc comment những trao đổi của các bạn dưới bài viết nhé.

Mua đồ chơi thông minh cho bé ở đâu?

Mua đồ chơi thông minh cho bé ở đâu uy tín, chất lượng? Đây là thắc mắc của không ít bậc phụ huynh bởi các sản phẩm đồ chơi thông minh được bán tràn lan trên thị trường.

Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được tháo gỡ khi bạn đến với Đồ Chơi Hoàng Hà. Đồ Chơi Hoàng Hà với kinh nghiệm là doanh nghiệp nhập khẩu và cung cấp đồ chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam. Đã khẳng định được vị thể trên thị trường cũng như trong tâm trí khách hàng.

Lý do khách hàng tin tưởng, lựa chọn đồ chơi trẻ em tại Đồ Chơi Hoàng Hà

  • 100% sản phẩm Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ mầm non được nhập khẩu chính ngạch, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá bán đã bao gồm thuế VAT.
  • Các sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh được nhập khẩu theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu, được kiểm định chất lượng đầy đủ trước khi xuất bán ra thị trường.
  • 100% đồ chơi thông minh cho bé được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Đồ chơi thông minh giúp trẻ kích thích sáng tạo, phát triển trí não, tốt cho bé trai và bé gái