Taobao được biết đến là trang thương mại nổi tiếng được các cá nhân, đơn vị tại Việt Nam lựa chọn tìm kiếm nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ. Tại đây cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng từ bình dân cho đến cao cấp, hàng hiệu… Tuy nhiên để mua được các mặt hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ trên kênh bán hàng này không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây Đồ Chơi Hoàng Hà sẽ hướng dẫn nguồn nhập đồ chơi trẻ em trên Taobao nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong vài bước cơ bản dưới đây. Cùng tham khảo để biết cách làm nhé.

1. Vài nét về kênh bán hàng Taobao

Taobao là một trang website bán hàng thương mại điện tử trực tuyến hàng đầu tại Trung quốc được thành lập ngày 10/5/2003 thuộc tập đoàn Alibaba. Taobao không tự sản xuất các mặt hàng đồ chơi trẻ em mà hoạt động bán hàng theo mô hình C2C (hai cá nhân giao dịch với nhau) thông qua một sàn thương mại điện tử online.

Taobao cung cấp nền tảng cho các cá nhân và doanh nghiệp mở cửa hàng trực tuyến để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Sau nhiều năm hoạt động, Taobao hiện đã có hàng trăm thành viên đăng ký, chiếm hơn 80% thị trường mua sắm trực tuyến ở Trung Quốc.

Đây được xem là kho hàng khổng lồ của Trung Quốc cũng như các nước trên thế giới. Tại đây bán tất cả các mặt hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ, đồ chơi trẻ em bằng gỗ, Bộ đồ chơi xếp hình khối, Đồ chơi cầu trượt, Đu quay trẻ em, Thú nhún lò xo, thiết bị thể thao trẻ em… đến từ nhiều công ty cung cấp đồ chơi trẻ em khác nhau. Chính vì vậy, hiện tại có rất nhiều khách hàng từ nhỏ lẻ đến những khách buôn, những người kinh doanh đều tìm đến Taobao để chọn mua các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng và kinh doanh của mình.

2. Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không?

Đối với những ai lần đầu tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em trên đây sẽ có cùng chung một thắc mắc là “Mua hàng trên Taobao có tốt không?” Mua hàng trên taobao như thế nào?… Trên thực tế, hàng hóa trên Taobao được bán bởi rất nhiều nguồn với chất lượng và độ uy tín khác nhau. Chính vì vậy, rất khó để có thể khẳng định được chất lượng đảm bảo 100% theo như những thông tin cung cấp kèm theo sản phẩm và mong muốn của khách hàng.

Với những người đã có kinh nghiệm tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em tại đây lâu năm, họ sẽ biết các lựa chọn cho mình những Shop đồ chơi trẻ em uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất. Còn với những người mới, cách tốt nhất để chọn lựa những Shop tốt trên Taobao là hãy xem độ uy tín của Shop, hoặc nhờ những người có kinh nghiệm lựa chọn Shop hộ.

3. Hướng dẫn tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em hàng trên Taobao

Đặt mua hàng trực tiếp trên Taobao.com không khó như nhiều người thường nghĩ. Tuy nhiên, để có thể mua sắm trên trang thương mại điện tử này, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Bạn phải có tài khoản trên Taobao.

Phải có thẻ thanh toán quốc tế hay tài khoản Alipay.

Biết cách thức ship hàng từ các shop trên Taobao về Việt Nam.

Dưới đây là cách đặt hàng Taobao đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng mua được món hàng mình ưng ý trực tiếp ngay tại Taobao.com.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Taobao: https://world.taobao.com

Ngôn ngữ sử dụng chủ yếu khi mua sắm đồ chơi trẻ em trên taobao là tiếng Trung. Nếu bạn thành thạo tiếng Trung Quốc, thì có thể gõ trực tiếp sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm trên trang chủ. Hoặc bạn có thể dùng công cụ Goolge Translate để dịch các mặt hàng cần tìm từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó dán vào khung công cụ tìm kiếm.

Truy cập trang chủ của Taobao: https://world.taobao.com

Nguồn nhập đồ chơi trẻ em giá rẻ chủ shop nào cũng phải biết

Cách tìm kiếm này được đánh giá là hiệu quả và dễ dàng hơn so với khi bạn thao tác dịch toàn bộ web, vì khi chuyển hướng trang sẽ load chậm hoặc hay bị lỗi.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm đồ chơi trẻ em giá sỉ

Sau khi truy cập vào Taobao.com, nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm sau đó ấn Enter (giống như khi tìm kiếm với Google), sẽ có một list các sản phẩm có liên quan đến từ khóa đó hiện ra.

 Nguồn hàng để bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá sỉ

Khó khăn lớn nhất mà chủ kinh doanh đồ chơi chính là không biết tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em chất lượng ở đâu

Bước 3: Đánh giá các shop bán đồ chơi trẻ em mầm non trên Taobao

Một trong các cách đặt đồ chơi trẻ em trên Taobao quan trọng mà bạn cần nắm chính là việc thẩm định độ uy tín, chất lượng của các shop bán hàng tại đây. Với cơ chế hoạt động như một sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp, Taobao tổng hợp rất nhiều gian hàng, cửa hàng online với sự góp mặt của nhiều công ty, đơn vị lớn nhỏ cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ tại Trung Quốc. Các mặt hàng và giá buôn được cung cấp tại Taobao cũng vô cùng phong phú, đa dạng.

Để chọn được các nguồn hàng đồ chơi trẻ em mầm non chất lượng và giá cả hợp lý. Bạn cần tham khảo tổng thể nhiều các shop bán đồ chơi trẻ em trên đây để lựa chọn được những shop uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Các shop bán đồ chơi mầm non trên Taobao uy tín, chất lượng trên Taobao được thể hiện bằng các thông tin, điểm số cụ thể để người mua có thể xem và đánh giá độ tin cậy của người bán. Bạn có thể đánh giá chất lượng của các shop đồ chơi trẻ em mầm non thông qua các thông số như sau:

Mức độ uy tín thấp nhất: Cấp độ được thể hiện bằng hình trái tim.

Mức độ uy tín trung bình: Cấp độ thể hiện bằng hình kim cương

Mức độ uy tín tốt: Cấp độ thể hiện bằng hình vương miện bạc

Mức độ uy tín tốt nhất: Cấp độ có hình vương miện vàng

Theo kinh nghiệm đặt hàng đồ chơi trẻ em mầm non trênTaobao của nhiều người đã từng mua hàng trên đây, bạn chỉ nên chọn mua ở các đơn vị có độ tin cậy từ 4 kim cương trở lên.

Bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Nguồn nhập bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Bước 4: Click vào sản phẩm bạn muốn mua. Thông tin đầy đủ của sản phẩm bạn muốn mua sẽ hiện ra ngay sau đó bao gồm: tên sản phẩm, giá bán, giá ship, nơi phát hàng,…

Bước 5: Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Sau khi đã lựa chọn được Shop đồ chơi trẻ em và các mặt hàng, bước tiếp theo bạn cần làm là tiến hành đặt hàng, thanh toán và vận chuyển. Nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp trên web, bạn phải có tài khoản trên Taobao, nếu chưa có bạn có thể đăng ký. Bạn có thể thanh toán bằng ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard, Alipay.

Bước 6: Sau khi thanh toán xong, bước tiếp theo bạn cần làm là đợi để người bán chuyển hàng về Việt Nam.

Tuy nhiên, có trường hợp một số shop đồ chơi trẻ em mầm non trên Taobao chỉ chấp nhận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc. Do đó trước khi order đồ chơi trẻ em mầm non bạn nên hỏi kỹ người bán. Trường hợp shop đồ chơi trẻ em cần địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, hãy liên hệ người quen, bạn bè ở Trung Quốc nhận giùm, hoặc thuê một số đơn vị vận chuyển trung gian để chuyển về Việt Nam.

Để buôn bán đồ chơi trẻ em Trung Quốc thành công

Nguồn nhập đồ chơi trẻ em giá rẻ chủ shop nào cũng phải biết

Trên đây những hướng dẫn nhập khẩu đồ chơi Trung Quốc trên Taobao đơn giản, hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ biết cách đặt nguồn nhập đồ chơi trẻ em và chọn được những mặt hàng bán buôn đồ chơi trẻ em chất lượng và uy tín.

Chúc các bạn thành công!