Nhu cầu mua đồ chơi trẻ em bằng gỗ ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc cũng có nhiều hơn cha mẹ có cùng băn khoăn: “Nên mua đồ chơi trẻ em bằng gỗ ở đâu rẻ, uy tín nhất tại TpHCM?”.

Khi mà thế giới đồ chơi trẻ em tại TpHCM vô cùng phong phú, đa dạng với hàng ngàn nhà bán, hàng vạn mẫu đồ chơi khác nhau, thì việc lựa chọn được một địa chỉ cửa hàng đồ chơi gỗ TPHCM là điều không hề đơn giản chú nào.

Để đáp úng mong muốn đó của các cha mẹ, Đồ Chơi Hoàng Hà đã được thành lập và hoạt động với mục đích mang đến những sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ chất lượng.

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ càng ngày càng đa dạng từ màu sắc chất liệu đến phương thức giáo dục. Tuy nhiên, các gia đình cũng chú trọng hơn đến sự an toàn, lành mạnh mà đồ chơi ảnh hưởng đến trẻ. Và đó cũng là mục tiêu các công ty sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ hướng tới.

Xem thêm: Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ Em Mầm Non Phân Loại Và Lựa Chọn

Đảm bảo chất liệu gỗ tự nhiên, không độc hại cho trẻ

Shop đồ chơi gỗ thông minh dành cho bé

Đảm bảo chất liệu gỗ tự nhiên, không độc hại cho trẻ

Ưu điểm lớn nhất của đồ chơi mầm non là chất liệu chính của sản phẩm đều từ gỗ tự nhiên. Gỗ beech, Gỗ mít, Gỗ thông, …Thêm vào đó, việc sử dụng màu sơn có thể khiến bản thân đồ chơi trở nên bắt mắt. Có sức sống hơn và thu hút được sự chú ý của trẻ mầm non.

Chưa kể đến việc màu sắc trong 1 bộ đồ chơi đặc biệt là các bộ liên quan đến giáo dục còn đóng 1 vai trò rất quan trọng. Giúp hình thành nên sự nhận thức với màu sắc xung quanh và những kỹ năng khác trong quá trình tư duy của trẻ.

Thế nhưng nhiều xưởng sản xuất đồ chơi gỗ vì lợi nhuận, lợi ích trước mắt mà sử dụng những màu sơn độc hại. Hoặc thành phần keo, vecni không an toàn cho trẻ đặc biệt khi trẻ có thói quen ngậm vật thể vào miệng. Để chú trọng cho sự an toàn cho trẻ. Đồ Chơi Hoàng Hà luôn chú trọng kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất. Sử dụng vật liệu, sơn an toàn đạt chuẩn, không có hóa chất độc hại

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ không gây ô nhiễm môi tường

sản phẩm đồ chơi bằng gỗ bán chạy nhất

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ không gây ô nhiễm môi tường

Ngày nay việc giảm thiểu sản xuất đồ chơi trẻ em nhựa hay cao su. Các vật liệu khó phân hủy ra môi trường là vấn đề toàn xã hội quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Thì đối với sản phẩm đồ chơi gỗ có lẽ đây là đặc điểm rõ ràng và dễ nhận thấy nhất ở một bộ đồ chơi gỗ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào khi chúng đã trở nên cũ và không còn dùng được. Việc loại bỏ ra ngoài môi trường không gây quá nhiều khó khăn cho các công tác xử lý sau đó.

Cũng có thể xem đơn giản là một hành động trả chúng về với thiên nhiên. Nơi chúng được sinh ra mà không gây ra những tác hại xấu ảnh hưởng đến môi trường. Như ô nhiễm từ các hóa chất độc hại, khó phân hủy,…

Xem thêm: Đồ Chơi Giáo Dục Cho Bé Phải An Toàn Và Hợp Lứa Tuổi

Sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ không dễ dàng gãy vỡ hay hư hỏng

Các loại gỗ nhẹ nhất thường được yêu thích và sử dụng để làm đồ chơi trẻ em như gỗ thông, gỗ cao su,…tuy nhiên không phải vì thế mà chúng dễ dàng bị vỡ ra thành từng mảnh nếu có lỡ tay làm rơi, ngược lại chúng còn bền chắc một cách đáng ngạc nhiên dù cho có bị bé trong 1 phút tức giận mà ném ra xa.

Điều này được hình thành do đặc tính chịu lực và cứng của gỗ. Tuy có chịu ảnh hưởng co giãn của nhiệt và độ ẩm từ môi trường xung quanh nhưng tỷ lệ đó có thể được khống chế ở mức độ ổn định thậm chí rất tốt khi được xử lý bằng quá trình sấy bảo quản gỗ phù hợp.

Tất cả chúng đều giúp tạo ra sự bền vững đáng ngạc nhiên, bao gồm cả việc đồ chơi gỗ cũng rất ít khi bị nứt gãy và tạo ra một vết xước hay cạnh sắc nhọn_những thứ có thể gây ra tổn thương không mong muốn cho trẻ khi chơi.

Đồ chơi sáng tạo bằng gỗ không giới hạn

cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ

Đồ chơi sáng tạo bằng gỗ không giới hạn

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, hầu hết đồ chơi gỗ đều thiên đồ chơi học tập hỗ trợ phát triển tư duy cho trẻ mầm non. Chúng truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các bé, phát triển các kỹ năng nhận thức, tư duy và giải quyết vấn đề.

Đồ chơi bằng gỗ cho trẻ dưới 1 tuổi thường rất đơn giản, gồm những thanh gỗ, khối gỗ đa dạng đa màu sắc,…Tất cả những điều này đều kích thích giác quan của trẻ, mời gọi chúng chạm vào, cảm nhận và khám phá.

Ngoài ra đồ chơi trẻ em bằng gỗ lấy bé làm trung tâm để phát triển. Khi đó đồ chơi mầm non chỉ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ phát huy tính sáng tạo đó. Con bạn sẽ chơi cùng một bộ nhưng với nhiều cách khác nhau, nhiều luật chơi mới hình thành mà bé là người quyết định.

Thêm vào đó, vì có các đồ chơi khối hình dạng cơ bản nên đồ chơi bằng gỗ cũng giúp trẻ xây dựng sự phối hợp tay và mắt một cách linh hoạt.

Hãy chọn mua đồ chơi trẻ em bằng gỗ ngay hôm nay để được trải nghiệm những đặc trưng tốt nhất!

Đồ chơi gỗ chất lượng tốt, an toàn cho trẻ

Hãy chọn mua đồ chơi trẻ em bằng gỗ ngay hôm nay để được trải nghiệm những đặc trưng tốt nhất!

Xem thêm: Hướng Dẫn Trẻ Chơi Ở Các Góc Với Các Khối Xây Dựng