Thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Và đi kèm với nó cũng là giá cả khác nhau. Đồ Chơi Hoàng Hà sẽ chia sẻ cho các bạn một cái nhìn tổng quát nhất. Về báo giá các thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em từ A đến Z hiện nay qua bài viết này.

Giá cả luôn luôn là một tiêu chí đáng quan tâm khi đi mua hàng. Có nhiều người thì có sở thích đi mua hàng thanh lý giá rẻ. Và bên cạnh đó cũng có những người nghĩ rằng giá càng cao thì hàng càng tốt.

Đã từng có ai đó nói rằng: “Đắt chưa chắc đã là hàng chất lượng, nhưng hàng chất lượng thì chắc chắn giá không rẻ”. Nhưng Đồ Chơi Hoàng Hà quan niệm rằng: Sản phẩm phù hợp nhất là sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Lợi ích khi thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Tư vấn mua sắm thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em từ A đến Z

Tư vấn mua sắm thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em từ A đến Z

Thật sự, việc đi mua hàng là một việc khá dễ dàng. Nhưng để có một giải pháp tối ưu cho sân chơi ngoài trời thì khó hơn rất nhiều. Nó còn phụ thuộc vào bố trí cảnh quan, màu sắc, khoảng cách an toàn cho các bé chạy nhảy. Và các trò chơi phù hợp với từng mục đích kinh doanh khác nhau.

Vậy nên, để có một báo giá thiết bị sân chơi trẻ em hoàn chỉnh thực sự khó vì mẫu mã, màu sắc. Và thiết kế cho các thiết bị sân chơi ngoài trời quá đa dạng. Chúng ta hãy cùng xem một số lưu ý khi chọn đồ chơi ngoài trời cho một số mục đích như sau:

Báo giá thiết bị sân chơi ngoài trời cho trường mầm non

Nếu quý khách tìm đồ chơi cho trường mầm non có thể chú ý một số đặc trưng sau. Trường mầm non đối tượng chơi chủ yếu là các bạn nhỏ từ 2-5 tuổi. Và số lượng các bé khoảng 200-500 bé với các trường lớn, có hệ thống hoặc dưới 200 bé với các trường quy mô nhỏ hơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Thiết Kế Sân Chơi Ngoài Trời Cho Trẻ Mầm Non

Tư vấn mua sắm thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em từ A đến Z

Điểm quan trọng là các cô giáo cần phải đảm bảo an toàn 100% cho các bé. Nên các mua sắm thiết bị sân chơi ngoài trời cần ít có tính mạo hiểm hơn. Phần Sân chơi cho trẻ em và bậc đi nên trải cỏ nhân tạo để tăng thêm độ an toàn cho các bé.

Sản xuất Đồ Chơi Ngoài Trời cho bé mầm non chất lượng

Sản xuất Đồ Chơi Ngoài Trời cho bé mầm non chất lượng

Đồ chơi ngoài trời dành cho trường mầm non thường có giá thấp hơn dành cho các tòa nhà chung cư. Với các trường mầm non có sân chơi nhỏ. Chi phí trung bình cho thiết bị sân chơi ngoài trời từ khoảng 10-60 triệu. Còn với các trường mầm non quốc tế hệ thống lớn như. Hệ thống Giáo dục Vinschool, (AMS Preschool). Thì có thể từ 100-200 triệu tùy vào quy mô của trường.

Báo giá thiết bị sân chơi ngoài trời cho chung cư, tòa nhà, khu đô thị

Trong các chung cư, tòa nhà và khu đô thị, đối tượng các bé chơi có nhiều độ tuổi khác nhau. Chính vì vậy nên quy cách sản phẩm sân chơi ngoài trời cần thiết kế. Và sản xuất chắc chắn hơn rất nhiều so với trường mầm non.

Kinh nghiệm làm sân chơi ngoài trời cho khu đô thị

Kinh nghiệm làm sân chơi ngoài trời cho khu đô thị

Các thiết bị sân chơi trẻ em thường sẽ có kích thước lớn hơn một chút. Để đảm bảo những bé lớn hơn vẫn có thể chơi được. Chính vì vậy mà giá thành cho một sân chơi cho trẻ em chung cư, khu đô thị, tòa nhà sẽ khoảng. 100-300 triệu/ sân tùy vào số lượng trò chơi và quy mô của từng sân.

Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời cho các khu đô thị

Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời cho các khu đô thị

Với các sân chơi chung như này. Các tòa nhà nên kết hợp sân chơi với các thiết bị thể thao ngoài trời dành cho chung cư. Ông bà, bố mẹ có thể vừa trông con (cháu). Vừa tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sự dẻo dai cho cơ thể.

Báo giá thiết bị sân chơi trẻ em cho các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch,…

Các khu nghỉ dưỡng, homestay thì có yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ của sản phẩm. Một số sản phẩm rất phù hợp với các khu nghỉ dưỡng là. Bộ liên hoàn cầu trượt, tháp leo dây, mâm quay, thú nhún lò xo, bập bênh, Đồ chơi xích đu,…

Xu hướng phát triển dịch vụ giải trí trong resort hiện nay

Xu hướng phát triển dịch vụ giải trí trong resort hiện nay

Các sản phẩm thiết bị sân chơi ngoài trời này ngoài vấn đề an toàn. Thì thường được chú trọng nhiều về màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với cảnh quan của toàn bộ khu resort đó. Các du khách có thể vừa vui chơi cùng các con. Vừa ngắm cảnh lại vừa có thể chụp ảnh để giữ lại kỷ niệm. Giá cho một Sân chơi cho trẻ em này thường khoảng 200-400 triệu.

Báo giá đồ chơi ngoài trời cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ vui chơi

Với các đơn vị kinh doanh khu vui chơi ngoài trời thì mặt bằng thường rất lớn. Từ 500-1000m2 hoặc hơn với các khu du lịch lớn. Các chủ đầu tư kinh doanh cần tập trung vào các trò chơi có tính hấp dẫn và thử thách cao. Thường các chủ đầu tư sẽ thu giá vé theo trò hoặc combo trò chơi. Các trò chơi thường được các bé yêu thích là tàu lửa, Đồ chơi đu quay, nhà phao, câu cá, đĩa bay, tàu lượn,…

Các trò chơi này có giá rất cao. Có thể từ hàng chục triệu đến vài trăm triệu một trò chơi. Vậy nên, để có một khu vui chơi ngoài trời hấp dẫn thì các chủ đầu tư cần chuẩn bị kinh phí từ 800 – vài tỷ.

Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị tinh thần cho con người

Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị tinh thần cho con người

kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí

kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí

Trên đây, Đồ Chơi Hoàng Hà đã báo giá tổng quát một số thiết bị sân chơi ngoài trời theo từng mục đích và nhu cầu khác nhau cho các chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Đối với mỗi loại địa điểm và không gian khác nhau. Đồ Chơi Hoàng Hà luôn khảo sát để thiết kế và tư vấn cho khách hàng những thiết bị vui chơi phù hợp nhất. Để mang đến cho trẻ cơ hội phát triển tốt nhất cả về sức khỏe và trí tuệ.

Nếu quý khách cần một báo giá thiết bị sân chơi ngoài trời chi tiết và cụ thể hơn cho các đồ chơi ngoài trời và một giải pháp hoàn thiện cho sân chơi của mình, vui lòng liên hệ: