Thiết bị đồ dùng đồ chơi mẫu giáo rất đa dạng với hàng trăm các sản phẩm khác nhau. Bài viết này Đồ Chơi Hoàng Hà chỉ cập nhật một số thiết bị mầm non cần thiết cho các trường mầm non mới xây. Sau bài viết này quý vị có thể bổ sung thêm nhiều thiết bị giáo dục mầm non mà mình cho là cần thiết.

Dưới đây là một số thiết bị đồ chơi cho bé mầm non mà theo kinh nghiệm và sự khảo sát của chúng tôi thì rất cần thiết cho việc học tập và sinh hoạt, vui chơi của các cháu mầm non. Thêm vào đó, hiện nay các trường mầm non phát triển với số lượng lớn, cạnh tranh từ học phí cho đến chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng. Điểm gây ấn tượng nhất đối với phụ huynh là ở mặt nhìn bề ngoài, vì thế đầu tư vào trang thiết bị đồ dùng đồ chơi mầm non bao giờ cũng là sự đầu tư khôn ngoan mà thầy cô không nên bỏ qua.

Đồ dùng trong nhà cho trẻ mầm non

Thiết bị mẫu giao quan trọng nhất vẫn là giường ngủ, kệ tủ, bàn ghế mầm non, thảm trải sàn nhà… Gường ngủ mầm non bằng lưới là sự lựa chọn tốt nhất, giáo viên sẽ tiện lau chùi, di chuyển cũng nhẹ nhàng và có thể xếp chồng với nhau để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Kệ tủ đồ dùng trong nhà cho trẻ mầm non sẽ là nơi để đồ chơi, trang trí không thể thiếu, bàn ghế cho trẻ ngồi học đương nhiên là không thể thiếu rồi, chất liệu cũng rất đa dạng từ gỗ ép, nhựa cho đến thép bọc nệm da…

Những Lưu Ý Khi Chọn Đồ Chơi Trẻ Em Ở Lứa Tuổi Mẫu Giáo

Những Lưu Ý Khi Chọn Đồ Chơi Trẻ Em Ở Lứa Tuổi Mẫu Giáo

Bạn cũng có thể trang bị thêm những con thú bập bênh nhỏ bằng nhựa vẫn tốt nhé. Loại này chúng ta có thể bỏ trong nhà lẫn ngoài trời đều được.

Danh mục đồ chơi ngoài trời mầm non

Nhóm đồ chơi ngoài trời mầm non thường có giá đắt hơn và phong phú các thể loại hơn. Ngày nay nhiều trường học còn trang bị cả hệ thống thiết bị tập thể dục mầm non (Thiết bị GYM cho trẻ em) để cho trẻ vận động sau giờ học.

Ngoài ra các đồ chơi ở trường mầm non chúng ta không thể bỏ sót khi trang bị ngoài trời như: đu quay mầm non, cầu trượt mini, cầu trượt liên hoàn, xà đu đa năng, nhà đồ chơi cho bé, tường leo núi trong nhà và ngoài trời… rất nhiều đồ chơi trẻ em trường mầm non ngoài trời để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một số loại mà chúng tôi liệt kê ở trên là cơ bản mà bạn nên có.

Ngoài ra, lựa chọn mua đồ dùng thiết bị mầm non còn tùy thuộc vào giá đồ chơi mầm non và xuất xứ của đồ chơi mầm mon, đồ chơi trẻ em trong nước bao giờ cũng rẻ hơn giá đồ chơi mầm non nhập khẩu tuy nhiên độ bền và chất lượng thì không thể so sánh bằng.

Công ty cung cấp thiết bị, đồ chơi mầm non uy tín, giá tốt ở tại tphcm

Hiện nay, thiết bị mầm non, đồ chơi cho trường mầm non đang là một vấn đề được rất nhiều phụ huynh cũng như nhà trường quan tâm. Những món đồ dùng đồ chơi trẻ em đó là những phương tiện phục vụ việc học tập của các con em. Hơn nữa đồ chơi mầm non lại là những phương tiện được tiếp xúc rất nhiều hàng ngày trong cuộc sống của các em.

Việc lựa chọn các loại thiết bị và đồ chơi mầm non không chỉ đơn giản là lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng mà điều quan trọng hơn là các tiêu chuẩn về an toàn của chất liệu sản xuất và tiêu chuẩn thiết kế để phù hợp với người sử dụng (ở đây là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo). Chính vì vậy lựa chọn nhà cung cấp để có các thiết bị, đồ chơi đảm bảo tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng.

Mua đồ chơi giáo dục cho trẻ mầm non ở đâu

Thiết bị mầm non thành phố

Công ty thiết bị mầm non Hoàng Hà là đơn vị tiên phong nghiên cứu sản xuất trang thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non áp dụng công nghệ hiện đại để đạt được chất lượng sản phẩm tương đương hàng đồ chơi nhập khẩu như các đơn vị khác phải nhập khẩu.

Sự khác biệt của sản phẩm thiết bị mầm non của Hoàng Hà nằm ở chất lượng thép, linh kiện nhựa tự sản xuất trên dây chuyền sản xuất nhập từ đài loan, thiết bị linh kiện tương đương hàng nhập khẩu.

Cam kết sản phẩm đồ chơi cho trẻ mầm non bảo vệ môi trường không độc hại, chất lượng thép của những nhà sản xuất ông thép hàng đầu Việt Nam. Hoàng Hà chỉ sử dụng ống thép mạ kễm để sản xuất thiết bị mầm non và đồ chơi mầm non.

Tiết dậy tham khảo Nhận biết to nhỏ 25-36 tháng