Trang trí lớp học mầm non theo hướng giáo dục Steam

0
297
Trang trí lớp học mầm non theo hướng giáo dục Steam
Trang trí lớp học mầm non theo hướng giáo dục Steam

Trang trí lớp học mầm non Năm học 2022-2023, các trường mầm non bước đầu làm quen và đưa phương pháp giáo dục steam cho trẻ mầm non vào trong chương trình giáo dục trẻ. Đây là một phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non mới đối với đội ngũ giáo viên trong trường.

Giáo viên các trường mầm non đã được tập huấn phương pháp giáo dục stem cho trẻ mầm non cũng như tham khảo trên các trang Web của các trường bạn và đã bước đầu hiểu được bản chất của Steam từ đó định hình được mình phải làm gì để có được môi trường hoạt động theo phương pháp Steam cho trẻ ở lớp phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh thực tế của lớp mình.

Trang trí lớp học mầm non từ các loại nguyên vật liệu dễ kiếm, sẵn có tại địa phương để trang trí các góc lớp. Và sáng tạo ra đồ dùng đồ chơi mầm non phục vụ cho hoạt động học và vui chơi hàng ngày của trẻ. Tạo ra một môi trường học tập mới theo phương pháp Steam.

Từ đây, trẻ được học tập, trải nghiệm và khám phá, qua đó kích thích được sự sáng tạo. Rèn luyện được sự khéo léo, bền bỉ, khuyến khích trẻ thực hiện những thử nghiệm mới. Luyện tập các kỹ năng cần thiết cho trẻ, dạy trẻ cách giải quyết vấn đề. Cách làm việc theo nhóm và sử dụng công nghệ.

Trẻ được trải nghiệm những kiến thức thực tiễn vừa lớn khôn, trưởng thành. “Chơi thông minh và học vui vẻ” nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí lớp học mầm non theo hướng giáo dục Steam tại các nhóm lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí lớp học mầm non theo hướng giáo dục Steam tại các nhóm lớp

hình ảnh trang trí lớp học mầm non theo hướng giáo dục Steam tại các nhóm lớp

trang trí lớp học mầm non theo hướng giáo dục Steam

phương pháp giáo dục stem cho trẻ mầm non

phương pháp giáo dục stem cho trẻ mầm non

Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết kế phòng lớp học Montessori mầm non

Góc STEAM là gì? Hình ảnh trang trí góc steam mầm non đẹp

Xem thêm: Góc STEAM là gì? Hình ảnh trang trí góc steam mầm non đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây