Cách làm vòng quay chữ cái giúp bé học tập bạn nên biết

0
185
Cách làm vòng quay chữ cái giúp bé học tập bạn nên biết

Cách làm vòng quay chữ cái giúp bé học tập. Trò chơi là hoạt động chủ đạo trong trường mầm non. Thông qua những trò chơi, chúng ta đưa đến trẻ mầm non những tri thức cần thiết và phù hợp với đặc điểm của từng lứa tuổi.

Cũng như các môn học khác, chúng ta sử dụng những trò chơi và tổ chức những trò chơi đó sẽ nhằm giúp trẻ nhận biết và phát âm đúng âm của 29 chữ cái. Và trong bài viết hôm nay, Đồ Chơi Hoàng Hà xin giới thiệu đến bạn cách làm vòng quay chữ cái cho trẻ mầm non làm quen với chữ cái hay và thú vị nhất.

1. Lợi ích của việc sử dụng vòng quay chữ cái

  • Lợi ích của việc sử dụng vòng quay chữ cái là rất lớn vì đây không đơn giản là một trò chơi mà còn là công cụ trợ giúp bé học tập:
  • Giúp trẻ học tập một cách vui vẻ thông qua trò chơi
  • Giúp trẻ nhận biết bảng chữ cái, từ vựng, tạo tiền đề cho việc đọc và học sau này
  • Trò chơi nhỏ gọn và có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi

2. Hướng dẫn cách làm trò chơi vòng quay bảng chữ cái

Nguyên liệu:

  1. Giấy bìa màu
  2. Máy in
  3. Kéo
  4. Que tăm dài hoặc đầu bút nhọn

Bé và bố mẹ tải và in nội dung Tiếng Anh TẠI ĐÂY:

Bé và bố mẹ tải và in nội dung Tiếng Việt TẠI ĐÂY:

Chi tiết các bước thực hiện, bố mẹ vui lòng xem

Cách làm vòng quay chữ cái rất đơn giản như video phía dưới . Nếu các mẹ muốn học liệu nay tốt thi sau khi minh làm theo các bước như video ở dưới thì mình khuyên nên ép thêm plastics cho sử dụng lâu dài. Vừa bền mà sạch sẽ không bị con vẽ bậy hay phá rách nữa nhé.
Ghim minh dùng trong học liệu nay mình thường dùng ghim Cánh Phượng. Loại này các mẹ có thể mua ở nhà sách, văn phòng phảm hoặc trên Shopee, Lazada đều có.

Trên đây là cách làm vòng quay chữ cái cho trẻ mầm non làm quen với chữ cái hay và thú vị nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn! Chúc bé và bố mẹ có những khoảnh khắc tuyệt vời khi cùng chung tay tạo nên một kiệt tác

Xem thêm: Top 6 Trò chơi phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ mầm non

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây