Mua thẻ học thông minh song ngữ anh việt cho bé ở đâu giá tốt

0
120
Mua thẻ học thông minh song ngữ anh việt cho bé ở đâu giá tốt

Bộ thẻ học thông minh cho bé 16 chủ đề được khá nhiều mẹ quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây, vì vậy hôm nay mình viết bài này để chia sẻ thêm một ít thông tin về bộ thẻ học song ngữ thông minh 16 chủ đề flashcard để các mẹ có thêm thông tin trước khi mua cho trẻ.

Khi cuộc sống bộn bề với rất nhiều công việc song song với việc giáo dục con cái cho tốt khiến cho các bậc cha mẹ rất băn khoăn và lúng túng.

Nhất là trong thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay, việc nuôi dạy con cái nên người là cả một thách thức lớn với các bậc làm cha làm mẹ.

Khi cha mẹ giao cho bảo mẫu hoặc người giúp việc chăm sóc con, còn họ thì “rảnh tay” làm công việc của mình, nhiều cha mẹ thì lại để con ngồi hàng giờ trước màn hình tivi, ipad, điện thoại nhiều tiếng đồng hồ.

Điều này dẫn tới nhiều hậu quả rất nghiêm trọng đối với trẻ. Tác hại của việc xem tivi, ipad liên tục một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và thị lực của trẻ như thế nào thì cha mẹ đã khá rõ.

Vậy giải pháp nào là tốt nhất đối với các cha mẹ và với các con? Đây là câu hỏi khá đau đầu đối với các phụ huynh.

Khi con trai mình hơn 1 tuổi, mình đã đặt mua bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề cho bé qua một cửa hàng online bán đồ chơi thông minh cho con. Khi mua về cho con chơi, quan sát thấy con rất hứng thú với các chủ đề trong thẻ học thông minh flashcard.

có nên mua thẻ học thông minh cho bé

Thông qua bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề flashcard, với hình ảnh các con vật nhiều màu sắc sống động. Sẽ giúp trẻ tiếp cận một cách rất hứng thú, và bố mẹ có thể dạy trẻ tập nói thông qua hình ảnh các con vật trong bộ thẻ học thông minh đó.

Với bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề cho bé – gồm 416 thẻ Song ngữ Anh – Việt. Cu Bin nhà mình rất thích thú với món quà của mình tặng và say xưa ngồi học và chơi với bộ thẻ.

Mình rất vui vì được nhìn thấy con khôn lớn và trưởng thành từng ngày. Đấy cũng chính là nguồn động lực để mình viết bà này gửi các mẹ bỉm sữa tham khảo ngay.

1. Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề cho bé có những gì?

Bộ thẻ học thông minh cho bé 16 chủ đề song ngữ flashcard – 416 thẻ song ngữ. Với các hình ảnh thuộc các chủ đề như. Hoa quả, chữ cái, con số, rau củ quả, giáo dục, nghề nghiệp, động vật nuôi, món ăn, đồ vật gia định, động vật rừng, hình học,…

Từ đó ba mẹ có thể nhờ bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề, 416 thẻ này. Để giúp trẻ mầm non nhận biết, phát triển khả năng ghi nhớ ngay từ khi con còn nhỏ.

Hình ảnh và màu sắc thực tế của của 416 thẻ học thông minh cho bé chân thực, bắt mắt. Giúp trẻ có thể nhận diện được nhiều thứ xung quanh mình hơn.

Vì vậy với trọn bộ thẻ học thông minh cho bé từ 0-6 tuổi thẻ song ngữ này. Chắc chắn mẹ và bé cũng như những người thân trong gia đình sẽ có thêm nhiều thời gian để “gia tăng” tình cảm với con.

Ba mẹ nên cân nhắc và chọn mua sản phẩm hỗ trợ quá trình học hỏi và phát triển trí tuệ này của trẻ.

Mình thấy khá là ưng ý khi mua bộ thẻ học thông minh cho bé. Nó giúp con mình có thể vừa học, vừa chơi cùng với bố mẹ. Và cũng có thể chơi 1 mình mà không sợ nhàm chán.

Mình nghĩ đây là một giải pháp khá là tối ưu cho các cha mẹ hiện nay. Sau đây thì mình sẽ review bộ thẻ học thông minh cho bé này cha mẹ đang tìm hiểu về sản phẩm nhé.

Thông tin về bộ thẻ học thông minh song ngữ 16 chủ đề flashcard (416 thẻ)

1.1 Thông tin về bộ thẻ học thông minh song ngữ 16 chủ đề flashcard (416 thẻ)

Bộ thẻ học thông minh cho bé 16 chủ đề trong đó mỗi chủ đề gồm 25 thẻ. Riêng chủ đề bộ số thì có tới 41 thẻ.

  • Xuất xứ: Bộ thẻ học thông minh cho bé có xuất xứ tại Việt Nam
  • Kích thước: 10 x 7 cm (riêng bộ chữ 9 x 5 cm)
  • Chất liệu: Bộ thẻ học thông minh bằng nhựa xốp an toàn. Không độc hại chịu được nước, nhẹ, dai, lâu rách
  • Thiết kế: Bộ thẻ thông minh cho bé gồm 416 thẻ. Các thẻ có kích thước vừa tay với trẻ, được gia công tỉ mỉ. Các góc của thẻ dược bo tròn rất an toàn cho trẻ khi học và chơi. Trên mỗi tấm thẻ được in hình ảnh của 1 con vật. Hoặc 1 loại phương tiện theo chủ đề kèm với chú thích song ngữ Việt – Anh. Và hướng dẫn phát âm chính xác giúp cho bố mẹ dẽ dàng hướng dẫn con chơi và học.
  • Màu sắc: Bộ thẻ được in các hình ảnh đa dạng và phong phú với màu sắc tươi sáng, bắt mắt với trẻ.

16 chủ để được nhắc đến trong bộ thẻ học thông minh cho bé từ 0-6 tuổi bao gồm:

1. Chủ đề về các loại Quả

2. Chủ đề về phương tiện giao thông

3. Chủ đề về các loại động vật hoang dã

4. Chủ đề về động vật dưới nước

5. Chủ đề về hình học và số lượng

6. Chủ đề về các món ăn

7. Chủ đề về đồ vật gia đình

8. Chủ đề về đồ vật cá nhân

9. Chủ đề về các loài hoa

10. Chủ đề về động vật nuôi

11. Chủ đề về rau củ

12. Chủ đề về côn trùng

13. Chủ đề thời tiết

14. Chủ đề vệ sinh giáo dục

15. Chủ đề về nghề nghiệp

16. Bộ chữ số 41 thẻ

1.2 Có nên mua bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề cho bé hay không. mua thẻ học thông minh cho bé ở đâu?

 

Lợi ích của thẻ học thông minh cho bé 16 chủ đề mang lại cho trẻ:

Giúp bé nhận diện hình ảnh, cách đọc tên các đồ vật thân quen. Giúp trẻ phát triển tư duy, khả năng ghi nhớ, làm quen với môi trường và đồ vật xung quanh mình.

Giúp trẻ làm quen với tiếng anh vì trên 416 thẻ học thông minh. Đều có ghi kèm cả tiếng anh và tiếng việt.

Chất liệu an toàn, bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề được in ấn cẩn thận. Màu sắc tươi sáng, đảm bảo sức khỏe trẻ nhỏ khi con vui chơi và sử dụng.

Độ tuổi: Bộ thẻ học thông minh là đồ chơi trẻ em mầm non phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Khi đó con đã có thể dần làm quen và học tập những thông tin hữu ích, làm quen với mọi vật và môi trường xung quanh.

Với một người làm trong môi trường giáo dục kỹ năng cho trẻ thì theo mình thấy. Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề cho bé rất đang mua, có rất nhiều công dụng bổ ích như:

Lợi ích của thẻ học thông minh cho bé 16 chủ đề mang lại cho trẻ:

Lợi ích của thẻ học thông minh cho bé 16 chủ đề mang lại cho trẻ:

Phát triển nhận thức: Bộ thẻ thông minh giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh, nhận thức và các chữ số, hình khối, màu sắc cơ bản.

Rèn luyện khả năng ghi nhớ: Với 416 thẻ cùng với 16 chủ đề giúp trẻ ghi nhớ được các sự vật, các con số và chữ cái một cách nhanh chóng.

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ: Trẻ không những học được tiếng Việt mà đồng thời còn có thể học song song cả tiếng Anh với những chú thích bên dưới các hình ảnh và hướng dẫn phát âm.

Điều này giúp trẻ biết đọc sớm và tạo được thói quen đọc sách sớm. Ngoài ra, bố mẹ có thể hướng dẫn con miêu tả các con vật, các phương tiện, các loại quả…. con thấy trong tấm thẻ. Điều này giúp cho sự diễn đạt của trẻ rất nhiều

1.3 Bộ thẻ học thông minh giá bao nhiêu?

Để mua bộ thẻ học thông minh song ngữ 16 chủ đề flashcard này. Các mẹ có thể ra các cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho trẻ mầm non. Hoặc mua online trên các trang thương mại điện từ lớn uy tín như Đồ Chơi Hoàng Hà… với giá thị trường từ 50k-200k.

Với một bộ sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối, giá thành hợp lý. Và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ như thế này thì sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các cha mẹ. Hi vọng những review bộ thẻ học thông minh cho bé trên đây. Sẽ giúp ích cho các cha mẹ đang quan tâm đến bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề – 416 thẻ song ngữ Anh – Việt này.

Bộ thẻ học thông minh giá bao nhiêu?

Cách dạy bé 1 tuổi học thẻ học thông minh

  • Mỗi ngày mẹ chọn ra 5 thẻ Flash card bất kỳ, dạy 3 lần/ngày ( sáng, chiều, tối). Hoặc tối thiểu cách biệt mỗi lần dạy từ 30 phút trở lên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bé khi học.Đảo thẻ để bé không nhàm chán: Hai mẹ con ngồi đối diện nhau, mẹ cầm tập thẻ giơ lên trước mặt con đọc to rõ ràng từ được viết trên thẻ. Mỗi thẻ chỉ để con nhìn từ 1 đến 2 giây. Mục đích của việc làm này là tạo ấn tượng về từ cho bé. Thời gian đảo thẻ chỉ kéo dài 30 giây đến 1 phút , có nghĩa là mỗi từ được lặp lại khoảng 4,5 lần.
  • Yêu cầu con nhận biết thẻ flash card: Trải tất cả các từ vừa đảo lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc. Mỗi từ chỉ yêu cầu bé chỉ 1 lần để không gây nhàm chán cho bé.
  • Giải thích nghĩa của các thẻ flash card: Nếu danh từ thì cố gắng dùng vật thật cho con nhìn, sờ (các mẹ phải chuổn bị trước khi học). Động từ thì mẹ làm hành động. Bé sẽ bắt chiếc theo, rất vui và hứng thú.
  • Ôn tập flash card: Dán hoặc treo các từ đó tên tường, nhớ cho con tham gia vào quá trình này nhé. Mẹ đọc 1 từ rồi hai mẹ con chạy thi để chỉ vào từ đó.

Cách dạy bé 1 tuổi học thẻ học thông minh

2. Tạm kết

Mình đã mua cho con nhà mình khi con được hơn 1 tuổi và cảm thấy. Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề mang lại cho con nhiều lợi ích:

Giúp bé nhận diện hình ảnh, cách đọc tên các đồ vật thân quen. Giúp trẻ phát triển tư duy, khả năng ghi nhớ, làm quen với môi trường và đồ vật xung quanh mình.

Giúp trẻ làm quen với tiếng anh vì trên 416 thẻ học thông minh đều có ghi kèm cả tiếng anh và tiếng việt.

Chất liệu an toàn, bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề được in ấn cẩn thận. Màu sắc tươi sáng, đảm bảo sức khỏe trẻ nhỏ khi con vui chơi và sử dụng.

Giá của bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề cho bé cũng khá rẻ. Nên các mẹ hoàn toàn có thể mua cho con mình 1 bộ thẻ. Còn một hạn chế là do giá còn khá rẻ nên có một số đơn vị cung cấp in trên các thẻ chất lượng kém, in mờ, kém thu hút và kích thích trẻ khám phá.

Vì vậy theo mình thì bố mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt hơn cho con, tiền nào của nấy, đừng ham rẻ các mẹ à.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây