Với mục đích tạo không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đẩy mạnh phong trào hội thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo, thiết bị dạy học cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non. Và bổ sung thêm các trang thiết bị đồ dùng đồ chơi tự tạo có chất lượng, hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Sáng hôm nay, tại các trường mầm non trên địa bạn đã diễn ra hội thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo của giáo viên mầm non năm học 2020 – 2021.

Hội thi làm đồ dùng dạy học sáng tạo của trường Mầm non

Hội thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo của giáo viên mầm non

Hội thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả giáo viên và thực sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường. Tập thể giáo viên nhà trường đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng đồ chơi tự tạo của lớp mình. Phần lớn tất cả đồ dùng, đồ chơi mầm non của các lớp đều phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động, chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Các sản phẩm hội thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo của giáo viên mầm non được trưng bày rất phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại được bố trí khoa học, hài hòa, có tính thẩm mĩ cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây