Công ty thiết bị giáo dục hoàng hà
Trang chủ Tranh Tô Màu

Tranh Tô Màu

Tài liệu tranh tô màu cho bé là hoàn toàn tải miễn phí, các tranh tô màu cho bé trai, và bé gái được đăng tải với hình rỗng chất lượng cao nên bạn hoàn toàn có thể in ra giấy A4 để các con học tô màu trực tiếp bằng bút sáp màu trên giấy nhé!

Các bé từ 3 tuổi, bé yêu của bạn đã mải miết hàng giờ bên những tập tô màu. Bạn sốt ruột, bạn nghĩ mình cần phải chuẩn bị cho bé học toán, học chữ cái… Thật ra chính nhờ làm quen với tô màu, bé của bạn sẽ ngày càng khéo léo, thông minh và sáng tạo hơn.

Bé thông minh sáng tạo hơn khi học tô màu

Tập tô màu cho bé mẫu giáo là một cách rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay. Còn là cách giúp bé phát huy tốt nhất trí tưởng tượng, sự sáng tạo, khả năng thể hiện cảm xúc, trí thông minh, óc quan sát với mọi vật xung quanh. Nếu trẻ mầm non thường xuyên được tiếp xúc với các tập tranh tô màu sẽ giúp bé phát triển trí não và thị giác, giúp bé học cách nhìn mọi vật khái quát hoặc tỉ mỉ.

Tô màu – cách “luyện” tay cho bé

Thử để bé làm quen với những thỏi chì sáp, những cây bút màu. Bạn sẽ phát hiện ngón tay bé bắt đầu “thích nghi” dần với việc cầm bút. Sự khéo léo của ngón tay tăng rõ trong quá trình tập đồ nét, tập tô, tập điều khiển cây bút trong tay để nét tô ngày một đều hơn, không còn bị lem nhem nữa.

Sau khoảng một năm làm quen với việc tô màu, bạn sẽ nhận ra bé trở nên khéo léo hơn rất nhiều khi sử dụng đến đôi tay, đặc biệt là trong quá trình chuyển sang học viết chữ.

Chia sẻ tranh tô mầu cho bé mọi chủ đề theo từng lứa tuổi Download tranh tô mầu cho bé miễn phí in ra để cùng tô mầu với bé thỏa thích nhé.

HOT NEWS

Giáo dục trẻ mầm non ý thức bảo vệ môi trường

Giáo dục trẻ mầm non ý thức bảo vệ môi trường

0
Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng diễn biến phức tạp, chính vì vậy, việc giáo dục trẻ mầm non ý thức bảo vệ môi trường rất cần thiết. Ô nhiễm môi trường đang...
Giáo án steam đề tài: làm đồ dùng gia đình độ tuổi: 4 - 5 tuổi

Giáo án steam đề tài: làm đồ dùng gia đình độ tuổi: 4 –...

0
GIÁO ÁN STEAM      Chủ đề: Gia đình                              Chủ đề nhánh: Đồ dùng trong gia đình                              Đề tài: Làm đồ dùng gia đình                            Độ tuổi : 4 - 5 tuổi                              Giáo viên dạy:                   ...
Bỏ ra vài trăm nghìn mỗi tháng để thuê đồ chơi cho con

Bỏ ra vài trăm nghìn mỗi tháng để thuê đồ chơi cho con

0
Với các gia đình có trẻ con, đồ chơi mầm non là những món đồ cực kỳ cần thiết. Những món đồ mới lạ luôn thu hút và hấp dẫn trẻ, giúp con khám...

POPULAR