Hướng dẫn cách vẽ con chó sói bằng bút chì đơn giản nhất

0
345
Hướng dẫn cách vẽ con chó sói bằng bút chì đơn giản nhất

Hướng dẫn vẽ con chó sói! Chúng ta còn nhớ trong câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ. Có kẻ thù của cô bé giả dạng bà của cô ấy. Kẻ thù là một con sói và do đó trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói nhiều hơn về loài sói. Nó thường được gọi là loài Canis lupus. Chúng cũng là một loài động vật sống theo lãnh thổ và sống theo bầy đàn. Thậm chí đã có một cuộc chiến để giữ lãnh thổ của Sói. Về cơ bản, Sói là loài động vật ăn thịt ăn thịt động vật có vú, động vật nhỏ hơn, gia súc, v.v.

Vì vậy, để vẽ con chó sói bằng bút chì, tôi đề nghị bạn học vẽ nó theo các bước sau. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải chuẩn bị một tờ giấy, một cây bút chì và một cục tẩy. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để vẽ!

Xem thêm: Lợi ích của việc cho trẻ tô màu trước đây ba mẹ chưa từng nghĩ tới

Các bước hướng dẫn vẽ con chó sói:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ theo thứ tự. Mục đích của hướng dẫn vẽ chú Chó sói là giúp bạn ước tính kích thước của đầu. Phần mình và hướng dẫn bạn vẽ các phần còn lại của chú Chó sói. Do đó, chúng ta sẽ vẽ một đường tròn với một hình bầu dục chéo giao với đường dưới. Điều này sẽ tạo ra hướng dẫn về mặt và mõm của nó.

Hướng dẫn vẽ chú Chó sói - How to Draw a Wolf Narrated

Hướng dẫn vẽ chú Chó sói – How to Draw a Wolf Narrated

Bước 2: Tiếp theo, hãy bắt đầu bằng cách tạo mõm và mũi dưới của nó. Bắt đầu bằng cách tạo một đường cong bên dưới bước trước. Tiếp theo, thêm một hình thang nhỏ ngược để tạo mũi của nó.

How to Draw a Wolf Narrated - Hướng dẫn vẽ tranh đơn giản

Bước 3: Chúng ta có thể chuyển sang phần tai và mặt trong của tai. Bạn có thể bắt đầu vẽ một hình tam giác không đều ở mỗi bên để tạo tai của nó. Sau đó, thêm một số đường cong để tạo ra phần bên trong của tai.

Hướng dẫn từng bước vẽ con chó

Bước 4: Sau đó, chúng ta có thể tiếp tục làm lông và mắt cho hai bên. Để tạo lông cho hai bên, hãy tạo một vài chiếc gai giống như hình tam giác ở mỗi bên (xem hình để hiểu rõ hơn). Sau đó, thêm một hình dạng giống như chiếc lá trên đầu mõm để tạo mắt cho nó.

Vẽ Chó sói đơn giản

Vẽ Chó sói đơn giản

Bước 5: Bây giờ chúng ta có thể tiếp tục với phần cuối cùng của đầu bằng cách làm lông trên đỉnh đầu của nó và thêm các chi tiết cho khuôn mặt. Bạn có thể thêm lông tương tự như bước trước nhưng ở giữa hai tai.

Tiếp tục với khuôn mặt, thêm hai đường cong ngắn trên đầu mắt để tạo hình dạng cho đôi mắt. Cuối cùng thêm một chấm bên trong mắt và đánh khối trên mỗi viền của mắt trong (xem hình). Điều này sẽ tạo ra đôi mắt của sói.

Vẽ con sói đơn giản

Vẽ con sói đơn giản

Bước 6: Sau khi chúng ta tập trung vào hướng dẫn đầu, chúng ta có thể tập trung vào thân. Thêm hai hình tròn lớn cắt nhau. Đừng quên làm cho hình tròn bên trái lớn hơn.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta có thể bắt đầu vẽ chân của nó. Bắt đầu từ chân trước trên của nó bằng cách. Vẽ hai hình bầu dục không đồng đều giao nhau đường chỉ dẫn bên trái của thân. Sau đó, chúng ta có thể vẽ đùi chân sau. Đầu tiên, tạo một hình bầu dục lớn hơn phần trên của cẳng chân ở phía bên phải của hướng dẫn cơ thể. Tiếp theo, thêm một đường cong hẹp để hoàn thành chân sau của nó.

Hướng dẫn vẽ chó sói

Hướng dẫn vẽ chó sói

Bước 8: Sau đó, tiếp tục làm phần cẳng chân của chú Chó sói. Bắt đầu bằng cách tạo cho chân trước dưới có hình bầu dục không đều nhau (xem hình để hiểu rõ hơn) bên dưới chân trước trên. Đừng quên thêm vào mặt sau của chân sau trên trước với một đường cong nhẹ. Kết thúc nó với một số đường cong tạo ra hai cẳng chân phía sau (xem hình).

Bước 9: Hoàn thành các chân bằng cách thêm các móng vào mỗi chân. Bạn có thể tạo các bàn chân bằng cách tạo một hình thang hoặc các đường cong không đồng đều (xem hình để hiểu rõ hơn). Cuối cùng, đưa ra một đường chỉ dẫn đuôi để hoàn thành tất cả đường hướng dẫn bằng cách tạo một hình dạng giống như bàn chải phía sau con sói.

Vẽ con sói đơn giản

Vẽ con sói đơn giản

Bước 10: Cuối cùng, đưa ra các chi tiết cho thân và bàn chân. Bạn có thể thêm một số đường gai ở trên, dưới và một số phần của chân để tạo ra bộ lông mờ của sói. Sau đó, thêm một số đường ngắn trên bàn chân để tách các bàn chân.

Vẽ chó sói hoạt hình

Vẽ chó sói hoạt hình

Bước 11: Nếu có một đường thẳng cắt nhau, đây là lúc dùng cụ tẩy để xóa nó. Để nhìn thấy chú Chó sói của bạn, bạn sẽ cần những đường thẳng rõ ràng. Thì đấy! Bạn đã vẽ xong một con Sói

Hướng dẫn vẽ chó sói

Hướng dẫn vẽ con chó sói

Cách vẽ một con Sói từng bước tô màu

Cách vẽ một con Sói từng bước tô màu

Hướng dẫn vẽ chú Chó sói

Vì bạn đang vẽ một con Sói, bạn cần phải xem tài liệu tham khảo thực tế về những gì bạn sẽ vẽ. Điều này rất quan trọng vì hình thức của các sinh vật sẽ không mượt mà hoặc cân xứng. Ngay cả khi nó đối xứng, hình thức vẫn sẽ không đồng đều. Bạn sẽ cần một đôi mắt tinh tường và thực hành nhiều để có thể làm cho bức vẽ của mình trở nên hoàn hảo.

Xem thêm: Tranh tô màu cô giáo và học sinh mầm non

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây