Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun những lợi ích mang lại cho trẻ

0
190
Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun những lợi ích mang lại cho trẻ

Là trò chơi lắp ghép các khối hình vuông và tam giác có các khớp nối ở cạnh cho phép lắp ráp được hàng trăm mô hình và hình dạng khác nhau. Đồ chơi lắp ghép Morphun đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc và thế giới.

Ngoài ra với chất liệu lựa cao cấp siêu bền và không chứa BPA, được kiểm duyệt theo một quy trình chặt chẽ, bộ đồ chơi lắp ghép Morphun sẽ là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé.

Xem thêm: Gợi ý cách chọn đồ chơi theo độ tuổi cho bé an toàn và tốt nhất

Giới thiệu về đồ chơi xếp hình thông minh Morphun

Với bộ đồ chơi lắp ghép cho bé Morphun các bé có thể lắp ghép các khối theo các giấy hướng dẫn kèm theo. Mỗi bộ đồ chơi lắp ghép cho bé Morphun hình ảnh 2D truyền thống cho đến hình ảnh 3D. Rất thú vị từ cấp độ dễ đến khó nhằm mục đích tăng cường vận động. Rèn luyện kỹ năng khéo léo, kích thích trí thông minh sáng tạo. Đặc biệt là trong lình vực toán học, tự nhiên và công nghệ.

Giới thiệu về đồ chơi xếp hình thông minh Morphun

Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun hướng trẻ theo hướng giáo dục stem mầm non. Tăng khả năng phối hợp tay và mắt. Các kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề ở trẻ nhỏ. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ ở những giai đoạn đầu đời từ 3-6 tuổi. Các khớp nối của Morphun dàng ẤN – TRƯỢT – GHÉP và thay đổi hướng.

Ngoài ra bộ đồ chơi lắp ghép Morphun còn có các bánh xe, trục và bánh răng. Giúp trẻ có thể thỏa sứ sang tạo không giới hạn. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm đồ chơi cho bé Morphun nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị trên thế giới và thu hút hàng triệu trẻ em trên thế giới.

Những lợi ích mà bộ đồ chơi lắp ghép Morphun mang lại cho trẻ:

  • Sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu Chất liệu nhựa an toàn cho bé
  • Màu sắc và hình dạng đa đạng, sinh động
  • Phát triển các kỹ năng về bộ truyền động, phối hợp giữa tay và mắt
  • Kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện
  • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng sáng tạo và thiết kế mô hình cũng như giải quyết vấn để và thực hiện ý tưởng
  • Rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, tập trung làm việc khi chơi cùng nhau
  • Tăng thêm vốn ngôn ngữ toán học và kỹ thuật cho bé thông qua các trò chơi thú vị.

Những lợi ích mà bộ đồ chơi lắp ghép Morphun mang lại cho trẻ

Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun nhập khẩu Châu Âu

Bộ lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Dinosaurs Construction Set sử dụng được cho trẻ từ 4-6 tuổi bao gồm 110 khối ghép cơ bản hình tam giác, hình vuông và các thanh ghép hình trụ nhiều mài sắc..

Từ những khối ghép này có thể lắp ráp được các mô hình khách nhau từ các hình thù đơn giản như máy bay, con vịt, chiếc tàu theo sách hướng dẫn 2D.

Ngoài ra với các khối lắp ghép hình vuông và tam giác linh hoạt. Ba, Mẹ có thể giúp bé ôn lại các mặt số và chữ cái thông qua các trò chơi bằng cách lắp ghép theo bảng chữ cái hoặc chữ số giúp bé cảm thấy việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Mỗi Bộ lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Dinosaurs Construction Set là bộ đồ chơi lắp ráp khủng long. Mỗi bộ đều đi kèm theo các tờ giấy chỉ dẫn. Bộ lắp ráp có thể lắp hình 6 mẫu khủng long cơ bản theo như hướng dẫn đi kèm.

Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun nhập khẩu Châu Âu

Mua bộ đồ chơi lắp ghép Morphun ở đâu?

Để mua bộ đồ chơi lắp ghép Morphun cho bé, các bạn có thể qua trực tiếp. Cửa hàng Đồ Chơi Trẻ em Hoàng Hà tại tp.Hồ Chí Minh…

Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website dochoihoangha.com. Với chính sách “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 45 NGÀY, HOÀN TIỀN TRONG 5 PHÚT”. Các mẹ hoàn toàn có quyền trả lại hàng nếu không hài lòng và nhận tiền hoàn trả ngay lập tức chỉ trong vòng 5 phút mà không phải chờ đợi qua các thủ tục rắc rối. Với phương châm “Hoàn tiền nhanh gọn – Lựa chọn an tâm”. Đồ Chơi Hoàng Hà chắc chắn sẽ mang tới khách hàng một dịch vụ trải nghiệm tuyệt hảo.

Mua bộ đồ chơi lắp ghép Morphun ở đâu?

Để đặt hàng nhanh chóng, hãy nhấc máy gọi ngay theo số hotline: 0839 123 199 để được tư vấn.

Xem thêm: Sinh nhật cháu gái 1 tuổi nên tặng gì ý nghĩa nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây