100+ Mẫu trang bìa khung viền đẹp trong Word miễn phí

0
336
100+ Mẫu trang bìa khung viền đẹp trong Word miễn phí

Bìa sáng kiến kinh nghiệm có lẽ chính là BỘ MẶT , là yếu tố HẤP DẪN và THU HÚT đầu tiên đối với giám khảo chấm sáng kiến.

Chính bởi tầm quan trọng như vậy nên tất cả những ai viết sáng kiến kinh nghiệm, đặc biệt là các cô giáo mầm non. Do đặc thù cấp mầm non mà bìa sáng kiến kinh nghiệm ở cấp học này luôn được chú trọng vào vấn đề trang trí xung quanh.

Nếu phải trả lời thế nào là một bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp, chắc mình không thể trả lời được, bởi theo mình cái đẹp khó có một đáp án. Đẹp nằm ở trong mắt khách hàng, đẹp chính ở trong mắt giám khảo chấm sáng kiến. ((^^))

Tổng hợp các trang bìa và khung viền đẹp trong Word

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách Tải mẫu bìa giáo án mầm non – Mẫu khung viền đẹp – file word. Còn trong bài viết này Đồ Chơi Hoàng Hà sẽ tổng hợp nhiều khung viền đẹp và chuẩn để làm bìa báo cáo tốt nghiệp, khóa luận. Khung viền thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bạn chỉ cần tải về chọn mẫu phù hợp và đưa vào trang bìa đầu tiên của báo cáo

Ở cuối bài viết sẽ gửi đến các bạn liên kết để tải về máy tính hơn 100 mẫu bìa đẹp (link google drive). Các bạn sử dụng các mẫu bìa này để làm báo cáo đề tài, báo cáo đồ án, hoặc báo cáo tốt nghiệp.

Tổng hợp 10 mẫu bìa báo cáo thực tập đẹp miễn phí

Trung tâm gia sư Sao Việt đã sưa tầm hơn 10 mẫu bìa thường được sử dụng cho các trang. Bìa báo cáo thực hành, bìa luận văn, giáo án, bài tập chương hoặc đồ án, thực tập tốt nghiệp. Mang lại cho bạn 1 trang mặt bìa đẹp và cuốn hút nhất

( Nhấn Tải Bìa báo cáo thực hành để lấy tập tin chi tiết )

Tổng hợp và chia sẻ mẫu bìa Word đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp giúp các bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng khi làm bìa tiểu luận, bìa luận văn, giáo án … Chắc chắn, với mẫu bìa word đẹp này sẽ giúp cho tài liệu của bạn trở nên bắt mắt, chuyên nghiệp hơn đấy.

Mẫu bìa đẹp là tổng hợp những ảnh bìa đẹp nhất sử dụng để làm bìa luận văn, bìa tiểu luận, đồ án tốt nghiệp, bìa giáo án hay bất kỳ bài báo cáo, thu hoạch nào. Mẫu khung bìa đẹp sẽ khiến cho tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn trong mắt người xem. Tất nhiên, trên Word cũng hỗ trợ tạo mẫu bìa nhưng tự mình thiết kế sẽ tốn nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể ghép chi tiết của mẫu bìa Word này sang mẫu bìa khác cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẫu bìa Word đẹp này bao gồm 90 file .doc độc lập, bạn chỉ cần tải Mẫu bìa đẹp về, giải nén, chọn 1 mẫu đẹp rồi chèn vào trang đầu tiên trong Tài liệu gốc của bạn là dùng được ngay.

Tổng hợp mẫu trang bìa, khung viền báo cáo đẹp trong word

( Nhấn Tải Download Mẫu bìa Word để lấy tập tin chi tiết )

Mẫu bìa File word liên tục được Đồ Chơi Hoàng Hà bổ sung làm mới

Nét mới cũng như yếu tố khác biệt của Mẫu bìa word trên Đồ Chơi Hoàng Hà là việc ý tưởng hóa những chi tiết, hình ảnh trên mỗi mẫu bìa làm sao cho nó có nhiều nét đặc trưng, đặc biệt và phù hợp nhất, hầu hết các bìa trong bộ mẫu bìa doc mà Taimienphi.vn chia sẻ đều được chỉnh sửa lại một phần nội dung, bạn đọc có thể tải Mẫu bìa word để sử dụng ngay nếu thấy phù hợp hoặc sẽ phải chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ trong đó.

Có thể thấy Mẫu bìa word là một trong những bộ mẫu bìa đa dạng hiện nay. Đồ Chơi Hoàng Hà liên tục cập nhật mới các mẫu bìa ma chúng tôi sưu tầm hay thiết kế ra để người dùng có thể tải mới bổ sung thêm một cách nhanh nhất nhằm đáp ứng yêu cầu công việc cũng như tính tiện dụng khi sử dụng.

Hy vọng rằng một hoặc nhiều mẫu trang bìa này là những gì bạn cần cho các bài báo cáo kinh doanh hoặc bài luận nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây