Mẫu lời dẫn chương trình lễ tổng kết năm học mầm non hay nhất

0
223
Mẫu lời dẫn chương trình lễ tổng kết năm học mầm non hay nhất

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non. Vào dịp cuối năm, các nhà trường từ mầm non đến trung học phổ thông sẽ tổ chức lễ bế giảng năm học để tổng kết lại những thành tích đạt được trong suốt một năm. Từ đó đưa phương hướng nhiệm vụ phấn đấu trong những năm học tiếp theo. Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non là nội dung cần chuẩn bị không thể thiếu để góp phần xây dựng chương trình bế giảng của các trường mầm non. thành công rực rỡ. Dưới đây là Mẫu lời dẫn chương trình lễ tổng kết năm học mầm non hay nhất, mời các bạn tham khảo.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT

Năm học 2021 – 2022 Trường MG ………

* Ổn định tổ chức – Văn nghệ

Lời đầu tiên xin thay mặt nhà trường xin được gửi đến QVĐB, các cô giáo, quý bậc PH cùng các cháu học sinh lời chức sức khỏe và lời chào đón hân hoan…

Để mở đầu cho buổi lễ ngày hôm nay xin kính mời QVĐB, các cô giáo, quý PH cùng các cháu học sinh cùng đến với những bước nhảy khỏe khoắn, vui nhộn do các bé lớp lá…. biểu diễn.

1.* Tiết mục:

I. Tuyên bố lý do- giới thiệu Đại biểu

Kính thưa: QVĐB, các cô giáo, quý bậc PH cùng các cháu thân mến!

Khi tiếng ve râm ran gọi nắng về, thắp lên những đốm lửa trên cành phượng vĩ cũng là lúc cánh cửa năm học 2021 – 2022 đã khép lại. Hôm nay, trong không khí náo nhiệt của buổi đầu hè, các cô giáo và các cháu HS trường MG ….. điểm lại những những nỗ lực không ngừng của cô và trò trong suốt một năm học vừa qua.

Năm học 2021 – 2022 cũng là năm học có ý nghĩa quan trọng; là năm học “ Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua trường MG …… luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ……, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái được những thành tích đáng khích lệ.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày Bế giảng và Quốc tế thiếu nhi 1/6. Được sự chỉ đạo của phòng GD – ĐT huyện ……. và lãnh đạo địa phương hôm nay Trường MG ….. long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022

Đến dự với buổi lễ tổng kết của chúng ta hôm nay tôi xin trân trong giới thiệu có:

1/……………………………………………………………………………………
2/……………………………………………………………………………………
3/……………………………………………………………………………………
4/……………………………………………………………………………………
5/……………………………………………………………………………………
6/……………………………………………………………………………………
7/……………………………………………………………………………………
8/……………………………………………………………………………………
9/ ………………………………………………………………………………….

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào đón!

Và sự có mặt đông ®ñ cña tËp thÓ CB, GV, NV vµ toµn thÓ các cháu HS tr¬êng MG …. đề nghị chúng ta liệt nhiệt hoan nghênh.

2.* Tiết mục:

III. Đại biểu phát biểu

1. Đến dự buổi lễ hôm nay Trường MG …… rất vinh dự được đón tiếp lãnh đạo phòng GD …….., trong năm học qua dù bận nhiều công việc nhưng lãnh đạo phòng GD luôn dõi theo sự phấn đấu của Tập thể Trường MG… và về dự buổi lễ hôm nay xin trân trọng giới thiệu Ông (Bà): ……………………………………………………………………………………

Lên phát biểu chỉ đạo.

Xin trân trọng kính mời Ông (Bà):

( Thay mặt nhà trường xin ghi nhận những ý kiến đóng ghóp chỉ đạo của Thầy (cô). Đây sẽ là động lực lớn thổi bùng hơn nữa kết quả giảng dạy của nhà trường trong những năm học sau.

Xin kính chúc Ông (Bà): cùng gia đình lời chúc sức khỏe và thành đạt.

2. Một trong những động lực góp phần cho những thắng lợi của trường MG …… trong thời gian qua đó chính là sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương. Xin trân trọng kính mời Ông:
…………………………………………………………………………………

Lên có đôi lời phát biểu.

(Thay mặt nhà trường, xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của ông. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng để đưa chất lượng GD xã nhà ngày càng vươn lên. Xin chúc ông cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc.)

3. Là một tổ chức nhằm kết hợp tốt sự giáo dục giữa nhà trường và gia đình. Hội cha mẹ học sinh trường MG ….. ngày càng phát huy tốt hiệu quả công tác góp phần tích cực trong công tác GD nhà trường. sau đây xin trân trọng kính mời Bà: ……………………….- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh lên phát biểu.

( Thay mặt nhà trường xin cám ơn những suy nghĩ và quan tâm của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và đây cũng là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi những người làm công tác giáo dục. chúng tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của quý cha mẹ học sinh)

* Tiếp sau đây xin mời QVĐB chúng ta cùng thưởng thức tiết mục: *

– Trong buổi lễ tổg kết năm học và chào mừng QTTN 1/6 hôm nay có đông đủ các cô giáo, các cô bác nhân viên, những người đã chăm sóc dạy dỗ các cháu trong suốt năm học vừa qua. Đặc biệt người đã quan tâm đến mọi công việc của nhà trường và luôn dành tình thương yêu cho các cháu. Sau đây xin mời cô HT. ………. lên trò chuyện cùng với các cháu.

– Xin kính mời cô( cô lan có món quà tặng cho các cháu: hộp quà to)

III. Quyết định khen thưởng:

Trong năm học qua với sự cố gắng của cô trò cùng tập thể nhà trường đã đạt được những thành quả đáng khích lệ, để ghi nhận những đóng góp, những thành tích đã đạt được. sau đây tôi xin thông qua quyết định và danh sách khen thưởng năm học 2021 – 2022.

* Phát thưởng: (có danh sách kèm theo)

*KHEN LỚP LÁ TRƯỚC ĐỂ THAY ĐỒ TRI ÂN

V. Lễ Ra Trường các cháu học sinh lớp lá:

– Kính thưa quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu học sinh thân mến.

– Để đánh dấu một bước ngoặt lớn với sự nổ lực phấn đấu chăm ngoan, học giỏi của các bé 5 tuổi, mới ngày nào đây các bé còn nhỏ xíu, ngây thơ, rất bở ngỡ nước mắt rơi ướt cả đôi bờ mi khi ba mẹ đưa đến trường, ở mái trường mầm non các bé được đón chào người mẹ thứ 2 đó không ai khác chính là cô giáo, với sự yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình đầy trách nhiệm, cô giáo đã chăm sóc yêu thương dạy dỗ đặt cho các cháu một nền móng vững chắc một hành trang bước vào lớp 1và chủ nhân tương lai cho đất nước.

– Vâng thời khắc chia tay của các bé đang đến gần, những gắn bó qua năm tháng tuổi thơ dưới mái trường MG…. đã chứa đựng bao nhiêu kỷ niệm vui, buồn khi các con xa cô giáo, bạn bè xa mái trường MN mến yêu, chỉ ngày mai thôi dù không còn học ở mái trường MN nữa nhưng các cô vẫn luôn luôn nhớ và theo dõi những bước đi của các con. Các con hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng các cô đã dìu dắt các con những bước đi chập chững đầu tiên các con nhé. Chúc các con sẽ gặt hái nhiều thành công ở ngôi trường mới.

Kính thưa quý vị đại biểu: đến giờ phút này lớp lá trường MG ….. đã hoàn thành chương trình MN trẻ 5 tuổi.

Lớp lá 1: Mời các cô phụ trách lớp lần lượt cho các cháu lên nhận giấy:

Đọc lời tri ân từng cháu
……………………………………………………………………………………………………………….

Lớp lá 2:

Đọc lời tri ân từng cháu
……………………………………………………………………………………………………………….

VI. Phát biểu của học sinh:

Bác hồ đã nói: “ Non sông việt nam có rạng rỡ hay không.. dân tộc việt nam có sánh vai với các cường quốc năm châu hay không… chính là nhờ công lao học tập của các cháu..” để đền đáp công ơn dạy dỗ của các cô giáo …… – Lớp Lá 1 đại diện cho các bạn HS lên phát biểu cảm nghĩ của mình.

* Tiết mục tốp ca:

4.Tạm biệt búp bê do các bé lớp lá biểu diễn

Như thông lệ hằng năm, cứ mỗi khi bắt đầu bước vào hè cả nước lại tưng bừng diễn ra các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/ 6. Hòa chung cùng không khí đó và để tăng thêm niềm vui và ý nghĩa của ngày tết đặc biệt này, cũng như đón chào những ngày hè sôi động, sau đây cô xin mời c/c cùng thưởng thức tiết mục

5…………

VII. Kết thúc

C/c ơi! tiết mục vừa rồi do các bạn lớp Lá chồi biểu diễn cũng đã khép lại buổi lễ tổng kết ngày hôm nay rồi. Hôm nay chúng ta tổ chức Lễ Tổng kết và liên hoan Quốc tế Thiếu nhi 1/6 , chia tay trẻ 5 tuổi nhân dịp này cô chúc c/c được nghỉ hè thật vui vẻ, chúc các bé lớp Lá lên lớp 1 học thật giỏi và chăm ngoan.

kính chúc QVĐB, các cô giáo, quý PH sức khỏe, hp, thành công trong cuộc sống.

Chúc các cô giáo cùng toàn thể c/c một mùa hè vui tươi, bổ ích.

THÔNG BÁO NGÀY 27/5 PHU HUYNH LẤY TIỀN ĂN CHO CHÁU

( Nhấn Tải Kịch bản bế giảng năm học mầm non
để lấy tập tin chi tiết )

Xem thêm: 3 mẫu bài phát biểu ngày 20/11 của hiệu trưởng hay nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây