Bài phát biểu cảm tưởng của giáo viên mầm non ngày 20/11

0
34
Bài phát biểu cảm tưởng của giáo viên mầm non ngày 20/11

Trong bài viết này, Đồ chơi hoàng hà sẽ giới thiệu tới các bạn bài phát biểu của giáo viên mầm non nhân ngày 20/11 hay, ý nghĩa nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

BÀI PHÁT BIỂU CẢM NGHĨ CỦA GIÁO VIÊN TRONG NGÀY 20/11

Kính thưa quý đại biểu, quý phụ huynh! Quý đồng nghiệp có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay!

Có ai đó đã nói rằng “Hãy cảm ơn ngọn đèn. Vì ánh sáng của nó, Nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm”

Thầy cô là những người cầm ngọn đèn Bất diệt Của tri thức, trí tuệ. Soi sáng con đường tương lai cho bạn, Chấp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa. Để một ngày nào đó Sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp Rực rỡ muôn sắc màu và ánh sang

Chắc chắn rằng khi đã vững bước ở chân trời ấy Bạn sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy cô

Cảm ơn thầy cô thật nhiều!!!!

Kính thưa quí vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo!

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay tôi rất vinh dự được đại diện cho toàn thể giáo viên nói lên những cảm nghĩ của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

Trước tiên, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin kính chúc quí thầy cô giáo, các bạn bè đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thưa quý đại biểu, quý phụ huynh! Quý đồng nghiệp

Trước buổi lễ tôi đã bâng khuâng rất nhiều khi được nhận nhiệm vụ, đại diện cho toàn thể thầy cô nói lên cảm nghĩ của người làm nghề dạy học vì tôi cảm thấy bản thân chưa đủ ngôn từ để diễn đạt hết những cảm xúc với nghề cao cả thanh tao này.

Thầy cô kính mến! hơn 20 năm trước em đã từng là học sinh tại nơi đây. Đã từng được thầy cô nơi đây dìu dắt chắp cánh ước mơ, em củng có những hoài bão đẹp em ước mình sẽ là 1 giáo viên thế rồi bánh xe thời gian củng quay lặng lẽ em dần trưởng thành sau những bài học của thầy của cô em đã chạm tới ước mơ.

Và thật bất ngờ khi em lại được công tác ở chính mái trường gắn liền với bao kĩ niệm em lại được nhận sự nâng đỡ bảo ban trở thành cô học trò nhỏ trong nghề giáo của thầy của cô.

Nhân ngày hôm nay cho phép em được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy các cô các anh chị đồng nghiệp đã và đang giúp em tiếp cận kho tri thức đầy kì vĩ của nhân loại .

Kính thưa quí đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo!

Chúng tôi đã chọn nghề giáo viên nghề của người lái đò âm thầm lặng lẽ chở những thế hệ học trò cập bến tri thức 1 nghề đôi khi củng lắm tủi hờn.

Tôi đến với nghề dạy học bởi nhiều lẽ. Sư phạm với tôi như là một tất yếu để nối dài dòng chảy truyền thống gia đình. Nhưng quan trọng hơn, mà có lẽ là quan trọng nhất là vì tôi yêu những ánh mắt biết nói của học trò; tôi quý vẻ bỡ ngỡ mà đầy tò mò ham hiểu biết, ưa khám phá thế giới của những con số, bài thơ, nốt nhạc,… của các em.

Tôi muốn thấy cái vươn vai Phù Đổng trong hành trình hoàn thiện nhân cách của từng lớp măng non, tôi muốn được là một nấc thang trong bước đường đi tới vinh quang của các em. Vì thế tôi đã có mặt ở đây dưới mái trường đầy thân thiện này.

Tôi đón ngày 20/11 năm nay với nhiều cảm xúc bon chen tôi nhận được những con chữ những vần thơ hay, hàm chứa lòng biết ơn sâu sắc của các em hs chúng tôi như được tiếp thêm sức sống lòng nhiệt huyết để yêu trường yêu lớp nhiều hơn.

Chính các em là nguồn cảm hứng là động lực đến trường để thực hiện công tác của người thầy là nguồn sức mạnh để chúng tôi dành trọn tâm huyết với nghề. Và nghề giáo viên này đã đem đến cho chúng tôi thật nhiều ánh mắt trẻ thơ mà không dễ gì tìm thấy ở 1 nghề nào khác

Nhân ngày hôm nay toàn thể giáo viên chúng tôi đều thật sự xúc động trước những nghĩa cử , những ân tình mà toàn xã hội đã và đang dành cho những người thầy cảm ơn dân tộc vn từ ngàn đời đã dành tình cảm ưu ái nhất trân trọng nhất cho nhà giáo chúng tôi

Tại buổi lễ này tôi củng không quên bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương các bậc phụ huynh và các cơ quan đóng chân trên địa bàn đã quan tâm giúp đỡ khích lệ và tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chúng tôi sẽ cố gắp tiếp tục nhiệm vụ ươm mầm cho sự nghiệp trồng người

Cuối lời cho tôi xin phép được gửi lời cảm ơn cuộc đời đã sinh ra tôi và giao cho tôi trách nhiệm cao cả này 1 lần nữa tôi xin kính chúc quý đại biểu quý thầy cô giáo sức khỏe thành công hạnh phúc. chúc buổi lễ thành công tốt đẹp

Trân trọng kính chào!

Trên đây là bài phát biểu cảm tưởng của giáo viên mầm non ngày 20/11 hay, ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Kịch bản lời dẫn chương trình 20-11 ở trường mầm non hay nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây